, ,

ผู้ผลิตเริ่มเปิด Pre-Order เคส iPhone 9 (SE 2) ทั้ง ๆ ที่ยังไม่เปิดตัว


Case Maker Open Pre Order Iphone Se 2 Case

จากข่าวลือที่เผยว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 9 (SE 2) เดือนมีนาคมนี้ และก็มีผู้ผลิตเคสเริ่มเปิดตัวเคสสำหรับ iPhone รุ่นใหม่นี้แล้ว

เคส iPhone 9 (SE 2)

Totallee ได้เปิด Pre-Order เคสสำหรับ ‘iPhone SE 2’ ผ่านเว็บไซต์ตัวเองแล้ว และก็มีเคสแบรนด์เจ้าอื่น ๆ เปิดให้กดสั่งผ่าน Alibaba และ Amazon เช่นกัน แต่ไม่ได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมในหน้ารายละเอียดสินค้า ว่ามีเคสมีขนาดเท่าไหร่อย่างไร

Case Maker Open Pre Order Iphone Se 2 Case Img 5

จากภาพจะเห็นได้ว่าตัวเคสออกแบบมาเหมือนเคสสำหรับ iPhone 8 ซึ่งข้อมูลเหล่านี้คาดว่าอ้างอิงมาจากข่าวลือก่อนหน้านี้ โดย Totallee เผยว่าตัวเคสจะวางขายวันที่ 24 มีนาคม

Case Maker Open Pre Order Iphone Se 2 Case Img 2 Case Maker Open Pre Order Iphone Se 2 Case Img 1 Case Maker Open Pre Order Iphone Se 2 Case Img 4

สำหรับ iPhone SE 2 มีข่าวลือว่าจะมีราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลลาร์เท่ากับ iPhone SE รุ่นแรก ส่วนสเปคที่ลือกันนั้นคาดว่าจะใช้ตัวเครื่องเหมือน iPhone 8 แต่ปรับสเปคภายในเช่น ใช้ชิป A13, RAM 3GB เป็นต้น

Iphone 9 Render Onleaks Igeeksblog Img 11

ส่วนวันเปิดตัวเปิดขายนั้นคาดว่าจะอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่า Apple จะจัดงาน Event เพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่หรือไม่ หรือจะมาแบบเงียบ ๆ ซึ่งก็ต้องรอติดตามกัน

ที่มา – macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy