in , , ,

CapCom ต้อนรับ iPhone 15 Pro และ iPad สู่โลกอันสยองขวัญของ RE Village

เตรียมตัวต้อนรับ iPhone 15 Pro และ iPad สู่โลกอันสยองขวัญของ Resident Evil™ Village ที่จะเปิดตัวบน App Store ในวันที่ 30 ตุลาคม 2023 นี้

CapCom ต้อนรับ iPhone 15 Pro และ iPad สู่โลกอันสยองขวัญของ Resident Evil™ Village

ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Capcom ได้เปิดตัวเกมซีรีส์ Resident Evil อันโด่งดังในงาน Tokyo Game Show 2023 Special Stage โดยมีประกาศเพิ่มเติมว่าว่า Resident Evil Village และแพ็คขยาย Winters’ Expansion จะมาสู่ iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max และ iPad Air กับ iPad Pro ที่มีชิป M1 หรือใหม่กว่าในวันที่ 30 ตุลสาคม 2023 นี้ โดย Resident Evil Village และแพ็ค Winters’ Expansion พร้อมให้เล่นบน Mac แล้ววันนี้ หลังจากเปิดตัวไปในปลายปีที่แล้ว

นอกจากนี้ภายในงาน Capcom ยังประกาศว่า Resident Evil™ 4 และ Separate Ways DLC ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับเนื้อเรื่องใหม่อันน่าตื่นเต้นนั้นจะเปิดตัวบน iPhone, iPad และ Mac ในปลายปีนี้ด้วย

Resident Evil 4 และ Resident Evil Village จะพร้อมให้พรีออเดอร์บน App Store เร็วๆ นี้ โดยทั้งสองเกมสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมระดับสูงและกราฟิกชั้นยอด ก่อนที่จะสัมผัสกับตัวเกมฉบับเต็มด้วยการซื้อเพียงครั้งเดียวภายในแอป

นอกจากนี้ผู้เล่นที่ซื้อ Resident Evil Village และ Winters’ Expansion ในช่วงเปิดตัวจะได้รับ Street Wolf Outfit ซึ่งเป็นชุดพิเศษที่ Rosemary Winter สามารถใส่ในเนื้อเรื่อง Shadows of Rose เป็นโบนัสพิเศษได้อีกด้วย ผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาสำหรับการวางจำหน่ายช่วงต้นในภายหลัง

Resident Evil Village จะพร้อมให้เล่นบน iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max และ iPad ทุกรุ่นที่มีชิป M1 หรือใหม่กว่า โดยตัวเกมหลักจะพร้อมให้ดาวน์โหลดบน App Store ในราคา 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ และแพ็คขยาย Winters’ Expansion จะวางจำหน่ายในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ ในขณะที่ Resident Evil 4 จะพร้อมให้เล่นบน iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max และ iPad ทุกรุ่นที่มีชิป M1 หรือใหม่กว่าด้วยเช่นกัน

Resident Evil Village สำหรับ iPhone และ iPad จะรองรับ Universal Purchase และความคืบหน้าในเกมข้ามแพลตฟอร์ม ในขณะที่ Resident Evil Village สำหรับ Mac จะเป็นการซื้อแยก

Resident Evil 4 จะรองรับ Universal Purchase และความคืบหน้าในเกมข้ามแพลตฟอร์มบน iPhone, iPad และ Mac

Resident Evil Village


เนื้อหาของ Resident Evil Village เริ่มหลังจากเหตุการณ์ใน Resident Evil™ 7 biohazard สามปีหลัง โดยเล่าถึงความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับครอบครัว Winters หลังจากที่บ้านของพวกเขาโดนจู่โจม Ethan ได้เดินทางไปยังหมู่บ้านลึกลับเพื่อช่วยเหลือ Rose ลูกสาวของเขาที่โดนจับตัวไป Resident Evil Village จะพาทุกคนไปพบกับเส้นทางการผจญภัยของ Ethan ในรูปแบบบุคคลแรก ผ่านภาพที่สมจริงที่จะยกระดับความกลัวให้สูงไปอีกขั้น และ Winters’ Expansion จะแนะนำเนื้อหาใหม่สามเรื่อง อันได้แก่: Third Person Mode, The Mercenaries Additional Orders และ Shadows of Rose ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องปัจฉิมบทที่เกิดขึ้น 16 ปีหลังจากเหตุการณ์ภายในเกมหลัก เกมที่ได้รับรางวัลมากมายนี้มียอดขายมากกว่า 8 ล้านแผ่นนับตั้งแต่เปิดตัวในพฤษภาคม 2021

Resident Evil 4

สำหรับ Resident Evil 4 จะเล่าเนื้อหาของ Leon S. Kennedy หกปีให้หลังจากเอาชีวิตรอดจาก Raccoon City ได้สำเร็จ ปัจจุบัน Leon เป็นเจ้าหน้าที่ที่ขึ้นตรงกับประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา และถูกส่งไปยังหมู่บ้านไกลปืนเที่ยงในทวีปยุโรปเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของประธานาธิบดีที่หายตัวไป ณ ที่นั้น เขาได้ค้นพบกับสิ่งเลวร้ายที่เหนือความคาดหมาย ซึ่งก่อให้เกิดความกลัวสำหรับคนท้องถิ่น รีเมคของ Resident Evil 4 นี้ยังคงแก่นแท้ของภาคต้นฉบับเอาไว้ และเพิ่มเกมเพลย์ที่ทันสมัย เนื้อเรื่องใหม่ และกราฟิกที่สมจริงกว่าที่เคยเข้ามา หลังจากที่เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2023 Resident Evil 4 เป็นที่ยกย่องในวงกว้างและมียอดขายมากกว่า 5 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก Seperate Ways DLC จะเล่าเนื้อเรื่องในส่วนของ Ada Wong ซึ่งจะตอบคำถามที่ทุกคนสงสัยกันจากเนื้อหาในแคมเปญหลัก

ดาวน์โหลดรูปภาพและเนื้อหา Resident Evil ล่าสุดได้ที่ Capcom Press Center และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Resident Evil 4 และ Resident Evil Village

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย pavitra