in ,

Bubble – ซิงเกิ้ลอินเตอร์ครั้งแรกของส้ม มารี ฟังได้แล้ววันนี้บน Apple Music

11 กันยายน 2020 – Apple Music ชวนแฟน ๆ และคนรักเสียงดนตรีสัมผัสมุมใหม่ของส้ม มารี ผ่านซิงเกิลใหม่ “Bubble” ผลงานเพลงสากลเพลงแรกของเธอ ที่มีให้ฟังก่อนใครแล้ววันนี้บน Apple Music ที่แรกที่เดียว นับเป็นก้าวใหม่บนเส้นทางดนตรีของส้ม มารี ศิลปินสาวตาโตเสียงเพราะ ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เจ้าของผลงานเพลงกลิ่นอายยุค 90 ที่มีความสามารถมากมายรอบด้าน ทั้งโดดเด่นในวงการดนตรีและโด่งดั่งในช่อง YouTube ที่มีผู้ติดตามมากถึง 2.55 ล้านคน

Bubble – ซิงเกิ้ลอินเตอร์ครั้งแรกของส้ม มารี ฟังได้แล้ววันนี้บน Apple Music

รูปภาพ : Facebook Zom Marie

ก่อนหน้านี้ ส้ม มารี ได้ปล่อยซิงเกิลกับค่ายอินดี้ Spicy Disc ออกมา 3 เพลงด้วยกัน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และได้กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตบน Apple Music มาแล้ว โดย “Bubble” ผลงานเพลงสากลชิ้นแรกของเธอนี้ ได้นำฟองสบู่มาเป็นตัวแทนของความสุขที่มักจะผ่านไปเร็วเสมอ เช่นเดียวกับความสดใหม่ของความรักในช่วงเริ่มต้น ผ่านดนตรีสไตล์ป๊อปที่ฟังง่ายให้อารมณ์แบบอินเตอร์กับซาวน์ดีไซน์ที่แตกต่างจากเพลงที่ผ่านมาของเธอ

เจ้าตัวได้เล่าถึงการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ระดับสากลอย่าง Richard Craker และ Steve Jones ว่า “เป็นประสบการณ์การทำงานในรูปแบบใหม่ของส้ม” ที่เธอมีโอกาสได้ “นั่งแต่งเพลงร่วมกันตั้งแต่ต้นจนเสร็จแบบเกือบจะสมบูรณ์” พร้อมกับย้ำว่า “ตื่นเต้นอยากให้ทุกคนได้ฟัง เพราะเชื่อว่าเพลงนี้จะทำให้ได้เห็นส้มในมุมใหม่ ๆ ที่มีความสดใสมากขึ้น”

ฟังเพลง “Bubble” ก่อนใครได้ที่ http://apple.co/bubble

เกี่ยวกับ Apple Music

Apple Music คือบริการสตรีมเพลงแบบไม่มีโฆษณาที่ช่วยให้คุณฟังเพลงจากคลังเพลงกว่า 60 ล้านเพลง และสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัวได้ ในฐานะผู้สมัครใช้บริการ คุณจะสามารถฟังเพลงได้ทุกเมื่อ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ได้รับคำแนะนำที่ปรับให้เข้ากับตัวคุณ ดูเพลงที่เพื่อนๆ ของคุณกำลังฟัง ดูเนื้อหาวิดีโอพิเศษ และอื่นๆ ใหม่ล่าสุด วันนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง  music.apple.com ได้แล้ว ทดลองใช้บริการ Apple Music ได้ฟรี 3 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.apple.com/th/music/

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน