in , ,

แนะนำ 5 เคส iPad แบบตั้งได้ ราคาหลักร้อย คัดมาให้แล้ว (อัปเดต 2024)

ใครกำลังหาเคส iPad ของดีราคาถูก ตามมาดูในนี้! คัดมาให้แล้ว เคสดีไซน์สวย ฟังก์ชันดี งบหลักร้อย เน้นแบบพับตั้งได้ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

แนะนำ 5 เคส iPad แบบตั้งได้ ราคาหลักร้อย คัดมาให้แล้ว (อัปเดต 2024)

มี iPad แล้ว ต้องมีเคสด้วย การเลือกเคส iPad ที่เหมาะสมนั้นไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงาม แต่ยังต้องคำนึงถึงการใช้งานและการปกป้อง iPad ของคุณด้วย ปัจจุบันมีเคสดีราคาถูกให้เลือกซื้อเยอะ ทีมงานคัดตัวที่น่าสนใจมาให้แล้ว

1.เคสใสพร้อมฝา พับตั้งได้ (ราคาประมาณ 198฿)

เคสรุ่นนี้มีดีไซน์แบบใสที่ด้านหลัง และมีฝาพับดีไซน์ตัว Y ช่วยป้องกัน iPad ใช้วัสดุ PU และหนังผสมเส้นใย ระบายอากาศได้ดี ด้านหลังเคสมีการเจาะรูสำหรับระบายความร้อนมาให้

ออกแบบมาให้มีขอบหนา ยกขึ้นมาจากจอ ช่วยปกป้องหน้าจอได้ดี บริเวณขอบมุมมีการเสริมช่องเพื่อช่วยรับแรงกระแทก

สามารถพับเพื่อตั้งในองศาต่าง ๆ ได้ทั้งหมด 4 แบบ มีการเว้นปุ่ม ช่องเสียบสายชาร์จ เลนส์กล้องแบบพอดี (อย่าลืมซื้อให้ตรงรุ่น) มีช่องเก็บ Apple Pencil ในตัว แถมเวลาพับฝาก็รองรับกับฟีเจอร์การปลุกจอ/ปิดจอ อัตโนมัติมาให้อีก

รุ่นนี้มีสีสันให้เลือกเยอะ ทั้งโทนอ่อนและโทนเข้ม น่าจะถูกใจสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบสีสัน

🛒ลิงก์สั่งซื้อ : https://s.shopee.co.th/8f6wIf555K

2. GOOJODOQ เคสใสพร้อมฝาพับ

(ราคาประมาณ 95฿)

รุ่นนี้เป็นเคสใส ดีไซน์สวยงาม ขอบนุ่มไม่ทำร้ายเครื่อง ปกป้องเครื่องได้ดีในระดับนึง มีช่องใส่ Apple Pencil มาให้ รองรับการชาร์จแบบไร้สายเมื่อดูดติดกับ iPad ได้

ด้านหลังเป็นดีไซน์เคสใส วัสดุ TPU แข็งแรง กันกระแทก ช่วยปกป้อง iPad จากการกระแทกการตกหล่นและแรงกระแทก เสริมการซับแรงด้วยดีไซน์เป็นช่อง ๆ บริเวณด้านข้าง ฝาพับของเคสตัวนี้ก็รองรับกับฟีเจอร์การปลุกจอ/ปิดจอ แบบอัตโนมัติเช่นกัน

รุ่นนี้พับได้ได้ 2 แบบ คือ 30 และ 65 องศา ตัวเคสอาจจะมีสีให้เลือกไม่เยอะ เพราะมี 3 สีให้เลือก อย่าลืมเลือกซื้อให้ตรงรุ่น iPad ด้วยนะ

🛒ลิงก์สั่งซื้อ : https://s.shopee.co.th/1qGcB8RAjj

3.GOOJODOQ เคสใส มีขาตั้งถอดได้ (ราคาประมาณ 168฿)

รุ่นนี้เป็นเคสใสเช่นกัน ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา มีฟังก์ชั่นที่การใช้งานที่หลากหลาย คือ มาพร้อม Smart Stand ที่หมุนได้ 360 องศา พิมพ์ถนัดกว่า ได้มุมการวาดภาพที่มากกว่า ตัวที่เป็นขาตั้งเป็นแม่เหล็ก ยึดติดแน่น ไม่ต้องกลัว iPad ไหล (ตรงแม่เหล็กนำไปติดกับตู้เย็น หรือขอบประตูที่เป็นเหล็กได้)

เคสด้านหลังใช้วัสดุที่ให้ความแข็งระดับ 8H เป็นอะคริลิกโปร่งแสง ส่วนฝาปิดเป็นวัสดุหนัง PU ที่ทนทาน ดีไซน์แบบปกป้องทั้งตัวจากรอยนิ้วมือ แรงกระแทก รอยขีดข่วน และฝุ่นละออง ฝาพับของเคสตัวนี้ก็รองรับกับฟีเจอร์การปลุกจอ/ปิดจอ แบบอัตโนมัติเช่นกัน

รุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะ เป็นสีโทนน่ารัก รองรับ iPad หลายรุ่น อย่าลืมเลือกซื้อให้ตรงรุ่น iPad

🛒ลิงก์สั่งซื้อ : https://s.shopee.co.th/6Kj1YFbMcp

4.เคสใส ปรับตั้งได้ 360 องศา (ราคาประมาณ 168฿)

รุ่นนี้ก็ขายดีไม่แพ้กัน เคสใส ดีไซน์สวย ใช้วัสดุ TPU ผสม PC น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มาพร้อมช่องเสียบ Apple Pencil ที่รองรับการชาร์จในตัว วัสดุทนทาน กันลื่น เว้นช่องพอร์ตชาร์จและเลนส์มาอย่างดี ป้องกันกล้องหลังได้ดี

ฝาพับของเคสตัวนี้ก็รองรับกับฟีเจอร์การปลุกจอ/ปิดจอ แบบอัตโนมัติ และมีฟังก์ชันการปรับหมุนได้ 360 องศา เหมาะกับการตั้งทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ปรับการวางตั้งได้ 3 ระดับ

ร้านเขาเคลมว่า ด้านหลังทำจากวัสดุอะครีลิค แข็งแรงมาก รองรับแรงกระแจก ปกป้อง iPad ได้ดี รุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะเช่นกัน เลือกซื้อสีตามชอบได้เลย

🛒ลิงก์สั่งซื้อ : https://s.shopee.co.th/1fxC13BjCj

5.เคสฝาปิดทรงสมุด (ราคาประมาณ 154฿)

เคสดีไซน์ฝาปิดทรงสมุด ใช้วัสดุ TPU นิ่ม ทนทาน สวยงาม  ออกแบบรังผึ้ง ระบายความร้อนได้ดีขึ้น เคสตัวนี้สามารถปรับตั้งได้ 2 ระดับ แนวตั้งและแนวนอน องศาเหมาะสำหรับเล่นเกม ดูซีรี่ย์ และพิมพ์งาน

ฝาพับของเคสตัวนี้ก็รองรับกับฟีเจอร์การปลุกจอ/ปิดจอ แบบอัตโนมัติด้วยเช่นกัน และยังมีช่องเสียบ Apple Pencil แบบยางยืด ดีไซน์สวย เหมือนพกสมุดและปากกา

เคสมี 3 สี และแถมสติกเกอร์น่ารัก ๆ มาให้ตกแต่งเองด้วยนะ สายน่ารัก ห้ามพลาดเคสตัวนี้!

🛒ลิงก์สั่งซื้อ : https://s.shopee.co.th/LRoRAg7rX

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ iPad ใครชอบเคสตัวไหน กดสั่งซื้อให้ตรงรุ่น iPad ที่ใช้อยู่ด้วยนะคะ

บทความที่น่าสนใจ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University