, , ,

แนะนำสติ๊กเกอร์ Activity ใหม่ใน iMessage ที่มาพร้อมกับ iOS 12


Activity Sticker In Imessage Ios 12 Cover

ใน iOS 12 ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ให้กับ iMessage ที่ช่วยให้การส่งข้อความของคุณดูมีชีวิตชีวาและสนุกมากขึ้น ก่อนหน้านี้ทีมงานได้เคยแนะนำการถ่ายรูปและวิดีโอที่มาพร้อมเอฟเฟ็กต์ใหม่กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะมาชมสติ๊กเกอร์ Activity ใหม่ใน iMessage กันบ้าง

แนะนำสติ๊กเกอร์ Activity ใหม่ใน iMessage ที่มาพร้อมกับ iOS 12

สติ๊กเกอร์ชุดใหม่ที่มาพร้อมกับ iOS 12 เป็นชุดสติ๊กเกอร์ภาพเคลื่อนไหว Activity ที่ได้รวบรวมเอาภาพจากการออกกำลังกาย รางวัล และวงแหวนกิจกรรมที่ใช้งานร่วมกับ Apple Watch มาให้ผู้ใช้ได้ส่งข้อความหากันบนแอป iMessage เพื่อสื่อสารกันในรูปแบบสติ๊กเกอร์สร้างความสนุกในการสนทนามากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกถึง 22 แบบ

Activity Sticker In Imessage Ios 12 2

เนื่องจากแอปกิจกรรม (Activity) มีฟีเจอร์ที่ให้เราสามารถแชร์กิจกรรมและท้าชวนเพื่อนๆ แข่งขันการออกกำลังกาย พร้อมกับส่งข้อความหาเพื่อนๆ ที่เราแชร์กิจกรรมเพื่อใช้สื่อสารหรือกระตุ้นการออกกำลังกาย ดังนั้นชุดสติ๊กเกอร์ Activity จึงเป็นการถ่ายทอดข้อความที่เหมาะสม

บน Apple Watch เราก็สามารถส่งข้อความให้เพื่อนได้เช่นกัน แต่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์จากการใช้งานล่าสุดบน iPhone

Activity Sticker In Imessage Ios 12 1

เหมือนจะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เพิ่มเข้ามา แต่ก็มีประโยชน์สำหรับหลายคนนะคะ เช่น เราปิดวงแหวนครบแล้ว 3 วง เราก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปวงแหวนกิจกรรมไปให้เพื่อนๆ เพื่อเป็นการกดดัน, ส่งรูปหายใจให้กับคนในครอบครัว เพื่อเป็นการเตือนว่า วันนี้คุณหายใจลึกๆ บ้างหรือยัง, ส่งรูปการออกกำลังกาย เพื่อสื่อว่าเรากำลังวิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน หรือเล่นฟุตบอลอยู่ เป็นต้น

ใครที่อัปเดตเป็น iOS 12 แล้ว ก็ลองส่งข้อความด้วยสติ๊กเกอร์ Activity  ชุดใหม่ดูนะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University