Cover Apps Cats
in , , ,

10 แอปแนะนำ ที่ทาสแมวไม่ควรพลาด!!

มาแล้ว!! มาเอาใจเจ้านายกันหน่อย สำหรับทาสแมวทั้งหลายที่ต้องคอยตามใจเจ้านายอยู่ตลอดเวลา วันนี้ทีมงานมีแอปแนะนำสำหรับทาสแมวหลากหลายแอปที่จะทำให้เจ้านายของเรานั้นอารมณ์ดี ไปชมกันเลยว่ามีแอปอะไรบ้าง

10 แอปแนะนำ ที่ทาสแมวไม่ควรพลาด!!

1. Human-to-Cat Translator

01

แมวอาจจะฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่องหรืออาจจะรู้เรื่องแต่ก็แกล้งทำเป็นเมิน งั้นลองแอปนี้ที่อาจจะเรียกร้องความสนใจจากเจ้านายเราก็เป็นได้ แอปนี้จะแปลงเสียงและวิเคราะห์เสียงเราให้เป็นเสียงเหมียวๆ เพื่อสื่อสารกับเจ้านาย ดูซิว่าเรียกคราวนี้จะสนใจกันบ้างมั้ย (แอปนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อความบันเทิงเท่านั้นและไม่ได้มีฟังก์ชันการแปลที่เป็นความหมายที่แท้จริง)

 

02ดาวน์โหลดแอป  Human-to-Cat Translator ได้ที่ App Store

2. Cat Translator

03

นิสัยแมวเหมียวนั้นยากรู้หยั่งถึง เราก็ไม่อาจเข้าใจอะไรได้ง่ายๆ งั้นลองมาแปลภาษาของเจ้านายดูว่า เสียงที่เจ้านายร้องมาแต่ละครั้งนั้นหมายความว่าอะไร ทีนี้เราก็อาจจะรู้ได้ว่าเจ้าเหมียวนั้นต้องการอะไรเราจะได้ปรนเปรอได้อย่างถูกต้อง

04

ดาวน์โหลดแอป  Cat Translator ได้ที่ App Store

3. Cat Whistle & Training – Free Sound Toy App

05

ลองมาฝึกเจ้านายของเราดูกันดีกว่า ด้วยแอป Cat Whistle & Training ที่จะฝึกเจ้าแมวเหมียวด้วยเสียงนกหวีด คู่มือการฝึกที่ใช้งานง่ายและฝึกได้ด้วยตัวเอง ทีนี้ก็เจ้านายเราอาจจะรักเสียงนกหวีดพอๆ กับเสียงเปิดกระป๋องอาหารก็ได้นะคะ

06

ดาวน์โหลดแอป Cat Whistle & Training – Free Sound Toy App ได้ที่ App Store

4. Cat Fishing 2

 

07

สร้างความบันเทิงให้กับแมวเหมียวของเรากันบ้าง แอปนี้ออกแบบมาสำหรับแมวโดยเฉพาะ เพียงแค่แตะ “เริ่มต้น” เกมก็พร้อมให้เจ้านายเราได้เริงร่าจับปลาอย่างสนุกสนาน ยิ่งจับได้มากเท่าไหร่เกมก็จะยิ่งมีความท้าทายมากขึ้นเท่านั้น แต่อย่าลืม!! ติดฟิล์มกันรอยให้หน้าจอก่อนเล่นเกมด้วยนะคะ

08

ดาวน์โหลดแอป Cat Fishing 2 ได้ที่ App Store

5. Games for Cats!

09

อีกหนึ่งเกมสำหรับเจ้านายที่มีมากกว่าการจับปลา โดยที่มีหนู, นก, แมลง, กระรอกบินหรือแม้แต่แสงเลเซอร์ ซึ่งมีให้เลือกเล่นโดยไม่มีเบื่อ สามารถเพิ่มระดับความยากง่ายให้เจ้านายได้ มีเสียงประกอบที่ชวนน่าตื่นเต้น พร้อมคะแนนแบบคอมโบถ้าหากเจ้านายเราเก่งมากพอที่จะทำแต้มสูงๆ

10

ดาวน์โหลดแอป Games for Cats! ได้ที่ App Store

6. Friskies JitterBug

11

เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเจ้านายเราด้วยเกมที่มีสีสันสวยงาม กับเกมจับแมลงเต่าทองที่มีเวลาจำกัดว่าในหนึ่งรอบ แมวเหมียวนั้นจะทำคะแนนได้มากเท่าไหร่ หากทำคะแนนได้ดี อย่าลืมให้รางวัลกับเจ้านายด้วยนะคะ

12

ดาวน์โหลดแอป Friskies JitterBug ได้ที่ App Store

7. Paint for Cats

13

ปลุกความเป็นศิลปินโดยมีศิลปะให้กับเจ้าเหมียวด้วยเกม Paint for Cats กับแอปวาดรูปสำหรับแมวที่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน โดยให้เจ้าเหมียววิ่งไล่จับหนูบนผืนผ้าใบจำลองบน iPad นี้ อุ้งเท้าน้อยๆ ก็จะแต่งแต้มสีสันไปพร้อมๆ กัน ได้ผลงานสวยๆ แล้วอย่าลืมเอามาอวดกันด้วยนะคะ

14

ดาวน์โหลดแอป Paint for Cats ได้ที่ App Store

8. CAT ALONE – Cat Toy

15

ของเล่นอีกหนึ่งชิ้นที่จะช่วยแก้เบื่อให้กับเจ้านายของเรา โดยแอปนี้มีทั้งแสงเลเซอร์ นิ้วกระดิกที่สร้างความตื่นเต้น แมลง ผีเสื้อ หรือแมลงสาบ ลองดูซิว่าเจ้าเหมียวของเรานั้นชอบเล่นกับอะไร

16

ดาวน์โหลดแอป CAT ALONE – Cat Toy ได้ที่ App Store

9. Cat Relax

17

สร้างความผ่อนคลายและสบายอารมณ์ให้เจ้านาย หรือหากอยู่ในสภาวะการที่ตึงเครียดต้องลองใช้แอป Cat Relax ที่ได้รับการวิจัยจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ มีหมวดหมู่ให้เลือกและมีเสียงพิเศษสำหรับแมว สามารถทำให้แมวเหมียวนั้นมีอารมณ์ที่สงบและผ่อนคลายได้

18

ดาวน์โหลดแอป Cat Relax ได้ที่ App Store

10. Cat Snaps

19

แอปที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งสำหรับทาสแมวอย่างเราๆ มาสร้างอัลบัมสุดแสนน่ารักด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพแมวที่จะทำให้ได้ท่าทางอิริยาบทน่ารักต่างๆ และแชร์ลงโลกโซเชียลอวดเจ้านายสู่โลกกว้างกับเพื่อนๆ ได้ง่ายๆ อีกด้วย

20

ดาวน์โหลดแอป Cat Snaps ได้ที่ App Store

ทั้งหมดนี้เป็นแอปที่ทาสแมวทั้งหลายไม่ควรพลาด พร้อมจะสร้างความบันเทิงและสนุกสนานให้กับเจ้านายของเราได้อย่างแน่นอน บางแอปอาจจะต้องเสียเงินซื้อสักหน่อยนะคะ แต่หากเป็นการลงทุนเพื่อเจ้านายแล้ว ทาสก็ยอมค่ะ 🙂

เขียนโดย Nawaporn Deeklom

Mod - J : Masters degree - Computer science
Chiang Mai University