, ,

งมของที่ใต้น้ำตกพบ iPhone 6s Plus จมน้ำอยู่ 9 เดือน นำเครื่องขึ้นมาเปิดได้!! (ผู้พบส่งคืนเจ้าของแล้ว)


Underwater Detected Iphone 6s Plus

YouTuber Channel ชื่อดังดำน้ำหาขอใต้น้ำตก พบ iPhone 6s Plus จมน้ำอยู่ 9 เดือน นำเครื่องขึ้นมาเปิดกู้คืนใช้งานได้!! และนำส่งคืนเจ้าของแล้ว

พบ iPhone 6s Plus จมน้ำตก 9 เดือน นำเครื่องขึ้นมาเปิดได้!! (ผู้พบส่งคืนเจ้าของแล้ว)

Man + River ได้โพสต์วิดีโอใน YouTube เป็นการดำน้ำที่น้ำตกแห่งหนึ่งเพื่อดำน้ำ งมหาของที่อยู่ใต้น้ำ โดยการงมของครั้งนี้เขาได้วัตถุต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แว่นตา เหรียญ แหวน กำไลข้อมือ รวมไปถึงมีดพับ

Underwater Detected Iphone 6s Plus 1 Underwater Detected Iphone 6s Plus 2

แต่สิ่งที่น่าสนใจในการงมของครั้งนี้ เขาได้พบกับ iPhone 6s Plus ที่ใส่ซองกันน้ำอยู่ โดย iPhone 6s Plus นั้นอยู่ในซองกันน้ำอย่างดี ยังไม่เปียกน้ำมากนัก

Underwater Detected Iphone 6s Plus 3

หลังจากนั้นเขาได้ทำการแกะ iPhone 6s Plus ออกจากซองแล้วทำการกู้คืน iPhone พร้อมชาร์จแบตเตอรี่ แล้วโทรหาเจ้าของ เพื่อทำการส่งคืน

Underwater Detected Iphone 6s Plus 4 Underwater Detected Iphone 6s Plus 5

ตัวผู้พบ iPhone 6s Plus ได้นำเครื่องคืนกับเจ้าของ (เจ้าของบอกว่าหายไปประมาณ 9 เดือน) และปฏิเสธที่จะรับเงินเป็นสินน้ำใจ แต่เจ้าของ iPhone 6s Plus เสนอเลี้ยงอาหารมื้อง่ายๆ ให้เขาเพื่อเป็นการขอบคุณ

Underwater Detected Iphone 6s Plus 6

เห็นได้ว่าผู้ที่พบ iPhone 6s Plus มีจริยธรรมสูงมาก เพื่อพบของที่ไม่ใช่ของตัวเองก็หาวิธีที่จะคืนให้กับเจ้าของให้ได้อย่างมากที่สุด ดังนั้นหากเราพบ iPhone หรือสิ่งของมีค่าของใครหล่นอยู่ ก็ควรปฏิบัติเหมือนกับเจ้าของวิดีโอนี้ นะครับ

ชมวิดีโอ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy