in

TrueMove H เตรียมวางจำหน่าย iPhone 13 ทุกรุ่นที่หน้าร้าน 8 ต.ค เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้

TrueMove H เตรียมวางจำหน่าย iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ใหม่โดยจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 1 ตุลาคม

ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่าย iPhone ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวันที่ 8 ตุลาคม

กรุงเทพฯ 1 ตุลาคม 2564 – ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่าย iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ที่ทั้งสวยงามและล้ำสมัย

iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่หมดทั้งภายในและภายนอก มาพร้อมกับระบบกล้องที่โปรที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone, จอภาพ Super Retina XDR พร้อม ProMotion, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น, ชิป A15 Bionic ที่ออกแบบโดย Apple พร้อม GPU แบบ 5-core และประสบการณ์ 5G สุดล้ำ

ส่วน iPhone 13 และ iPhone 13 mini โดดเด่นด้วยระบบกล้องคู่ที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone และมีชิป A15 Bionic เป็นขุมพลัง ในดีไซน์ที่เพรียวบางและทนทาน

ลูกค้าจะสามารถสั่งซื้อ iPhone 13 ทุกรุ่นล่วงหน้าได้ในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 และจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคม 2564 โปรดดูรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่ายที่ https://iphone13.truemoveh.com/prebooking/

“ทรูมูฟ เอช ตั้งตารอที่จะให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ที่มาพร้อมระบบกล้องอันเหนือชั้นในดีไซน์ที่สวยงามบนเครือข่ายอัจฉริยะ ‘ทรู 5G’ ที่มอบสุดยอดประสบการณ์การสื่อสารไร้สาย” นายนิพนธ์ รักศรีอักษร หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านปฎิบัติการธุรกิจรีเทล บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว

“เครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G เป็นเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพเหนือระดับทั้งด้านความเร็วและการเชื่อมต่อ เรามุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานเครือข่ายของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุด การันตีด้วยรางวัลเครือข่ายยอดเยี่ยมที่สุดในไทย 5 ปีซ้อน โดย nPerf และรางวัลผู้นำ 5G ระดับโลกจาก Opensignal”

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองกับทรูมูฟ เอช : ทรู 5G มอบประสบการณ์ที่ครบกว่าและเร็วแรงกว่า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

 • เมื่อซื้อ iPhone 13, iPhone 13 Pro หรือ iPhone 13 Pro Max ในราคาเต็ม รับ iPhone 13 128GB อีกหนึ่งเครื่อง หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท
 • รับข้อเสนอสุดพิเศษกับแพ็กเกจ ‘5G Ultra Max Speed Plus for iPhone’
  • ลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้ากับทรูมูฟ เอช รับฟรี สิทธิประโยชน์ ระดับทรูแบล็ค นาน 1 ปี
   เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 1,699 ขึ้นไป (สำหรับลูกค้าปัจจุบันทรูแบล็ค
   รับเพิ่ม 1,600 ทรูพอยท์)
  • ครบเครื่องบอลทุกแมตช์และบันเทิงเต็มรูปแบบ ดูฟรี ทรูพรีเมียร์ลีก 2021/22 ตลอดฤดูกาล ผ่านแอป TrueID และดูหนัง ดูซีรีส์ ผ่าน TrueID+ ฟรี บนแอป TrueID เมื่อซื้อ iPhone 13 พร้อมแพ็กเกจ 699 บาทขึ้นไป
  • รับสิทธิ์แลกซื้ออุปกรณ์เสริม ลดสูงสุด 60% อาทิ อะแดปเตอร์ เคสและฟิล์มกันรอย สำหรับรุ่น iPhone 13
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 37% (เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการ)
   ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน ผ่านบริการ True Money โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
  • Easy Swap นำเครื่องเก่าแลกซื้อเครื่องใหม่กับทรู ราคารับซื้อสูงสุด 29,000 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท เมื่อนำมือถือรุ่นที่ร่วมรายการมาแลก (เฉพาะลูกค้าที่จอง iPhone 13 ล่วงหน้ากับทรูมูฟ เอช เท่านั้น)

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและแผนบริการข้อมูลที่ https://iphone13.truemoveh.com/prebooking/

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ที่ www.apple.com/th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University