Truemove H Wechat Go Sim Cover
in

TrueMove H WeChat Go SIM ซิมเติมเงินเพื่อนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ หาซื้อง่ายที่ 7-ELEVEN

เทนเซ็นต์ (ผู้ให้บริการ WeChat) ร่วมมือกับ ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมใหม่ “TrueMove H WeChat Go SIM” เอาใจนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ หาซื้อง่ายที่ 7-ELEVEN เริ่ม 15 มี.ค. 61 นี้

TrueMove H WeChat Go SIM ซิมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่มีเพื่อนหรือคนรู้จักที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนไม่ควรพลาดกับซิม TrueMove H WeChat Go SIM ที่ให้นักท่องเที่ยวชาวจีนสามารถใชเแอปพลิเคชัน WeChat ได้สะดวก ราคาเพียง 279 บาทเท่านั้น หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่สนามบินและ 7-ELEVEN ทุกสาขา

Truemove H Wechat Go Sim 6

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G+ ชั้นนำของประเทศไทย จับมือ เทนเซ็นต์ ผู้ให้บริการ WeChat แอปพลิเคชันโซเชียลครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เปิดตัวซิมใหม่ “TrueMove H WeChat Go SIM” ซิมเติมเงินที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทาง ทรูมูฟ เอชเท่านั้น เพื่อมอบความสะดวกในการใช้บริการแอปพลิเคชัน WeChat รวมถึงแชร์ประสบการณ์ระหว่างท่องเที่ยวประเทศไทยผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G+ HD ที่ครอบคลุมทั่วไทย

นักท่องเที่ยวชาวจีนแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวในไทยผ่านแอป WeChat ด้วยเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G+ HD

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ประเทศไทยมีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามามากขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มองประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งในการเดินทางมาพักผ่อน

Truemove H Wechat Go Sim 4

ปีที่ผ่านมานักท่องเที่ยวชาวจีนเดินทางเข้ามาในไทยมากถึง 9.5 ล้านคน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 12 ล้านคนในปีนี้ ทรูมูฟ เอช จึงร่วมมือกับ WeChat เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของชาวจีน ซึ่งไม่ใช่เพียงความเพลิดเพลินจากการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ และลิ้มลองอาหารไทยเท่านั้น แต่ยังสามารถแชร์ประสบการณ์ความประทับใจขณะท่องเที่ยวในประเทศไทยผ่าน WeChat ที่มียอดผู้ใช้ระบบที่แอคทีฟกว่า 980 ล้านราย (ณ เดือนกันยายน 2560) ได้ด้วย รวมทั้งเข้าถึงข้อมูลการท่องเที่ยว แผนที่และนำทาง ที่สำคัญที่สุด คือ ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกและติดต่อสื่อสารได้เสมอ ซึ่งเครือข่าย 4G+ HD ที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยจากทรูมูฟ เอช จะช่วยให้นักท่องเที่ยวชาวจีนสัมผัสได้ถึงบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุด”

ซิมเติมเงิน “TrueMove H WeChat Go SIM” ให้บริการการใช้งาน WeChat ฟรี โทรในประเทศและโทรระหว่างประเทศฟรี 20 นาที รวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi ของทรูมูฟ เอช ฟรี และเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์บันเทิงความชัดระดับ HD จากประเทศจีนทาง Lingcod TV ฟรี โดย Sunway Media ผู้ให้บริการวิดีโอ สตรีมมิ่งภาพยนตร์ สารคดี และคอนเทนต์ด้านการศึกษาต่าง ๆ นอกจากนี้ ผู้ใช้ซิมเติมเงินยังสามารถบริหารการใช้งานซิมนี้ได้ผ่านโปรแกรม WeChat ซึ่งมีคำแนะนำเป็นภาษาจีน

 

TrueMove H WeChat Go SIM เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ 7-ELEVEN ทั่วประเทศ

Truemove H Wechat Go Sim 5

รายละเอียดซิม TrueMove H WeChat Go

  • อายุการใช้งานของซิม : 8 วัน
  • การเข้าถึงข้อมูลท้องถิ่น (Local Data Access) : ใช้งานดาต้าได้ 2.5GB เร็ว แรงต่อเนื่อง (ลดสปีดลงเมื่อใช้งานถึงปริมาณที่กำหนด)
  • WiFi : ไม่จำกัด
  • WeChat : ไม่จำกัด
  • โทรในประเทศฟรี และโทรระหว่างประเทศ ไปยัง จีน ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊า : 20 นาที

ซิมเติมเงิน “TrueMove H WeChat Go SIM” จำหน่ายในราคา 279 บาท วางขายแล้ววันนี้ ที่ร้านทรูช้อปในสนามบิน และศูนย์การค้าชั้นนำ รวมถึง 7-ELEVEN ทุกสาขา นอกจากนี้นักท่องเที่ยวชาวจีนยังสามารถซื้อซิมก่อนเดินทางได้ โดยผ่านตัวแทนท่องเที่ยวทางช่องทางออนไลน์ อาทิ Mafengwo, Tongcheng Tourism, Qyer.com, Ctrip, JD, Tmall, zuzuche และ Billion Connect

ข้อมูลเพิ่มเติม – truemoveh.truecorp.co.th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy