in

TrueMove H ปล่อย “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ที่ทำให้คนไทยสบายใจกว่าเดิม

for press 06

ทรูมูฟ เอช เปิดระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ ให้ลูกค้าพรีเพด ภายใต้แบรนด์ “สบาย” แบบสบายใจ สบายกระเป๋า ค่าโทรเริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์ พร้อมเปลี่ยนโปรได้ฟรี ไม่จำกัด!

กรุงเทพฯ, 6 พฤษภาคม 2558 – ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการด้านการสื่อสารที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด และรู้ใจคนไทยมากที่สุดเปิดตัวแบรนด์ “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ที่ทำให้คนไทยสบายใจกว่าเดิม เข้าใจวิถีสบายๆ ของคนไทยตอบโจทย์ลูกค้าที่เน้นโทร คุยสบายชัดเจน ไม่มีสะดุดบนเครือข่าย 3G ที่ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย สบายใจสบายกระเป๋าคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีกับ 3 โปรโมชั่นสุดคุ้มค่าโทรเริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์ สบายใจสุด ๆ เพราะสามารถเลือกเปลี่ยนโปรให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ได้ตลอดเวลา ตามใจไม่จำกัด

for press 03

ฟรี! คุ้มพิเศษ เมื่อเติมเงินสะสมครบ 50 บาทภายใน 1 สัปดาห์ (วันอาทิตย์–วันเสาร์) ใช้เน็ตฟรี 50 MB พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้นตลอดทั้งวันอาทิตย์ เป็นเจ้าของพร้อมเปิดใช้บริการซิมสบาย ราคา 49 บาทได้แล้วที่ทรูช้อปทุกสาขา เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู
คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันข้อมูล ณ สิ้นไตรมาส 4 ปี 2557 ทรูโมบายล์ มีลูกค้าทั้งสิ้น 23.65 ล้านราย แบ่งเป็นลูกค้าแบบรายเดือน 3.88 ล้านราย และลูกค้าเติมเงิน 19.77 ล้านราย เราตั้งเป้าที่จะขยายฐานลูกค้า โดยเจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้มือถือทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

เน้นการโทรเป็นหลักต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย และมองหาบริการที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุดทั้งในเรื่องราคา คุณภาพเครือข่าย และสิทธิพิเศษต่างๆ เราจึงได้ปั้นแบรนด์ใหม่ “สบาย” ใช้สื่อสารกับลูกค้าแบบเติมเงิน ซึ่งสะท้อนถึงจุดเด่นของระบบเติมเงินทรูมูฟ เอชได้เป็นอย่างดี มอบความสบายให้กับลูกค้าของเราในทุก ๆ ด้าน ทั้งค่าโทรที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด มีให้เลือก 3 โปรโมชั่นสุดคุ้ม ได้แก่ โทรสบายทุกค่าย โทรสบายในก๊วนและโทรสบายบ่อยบ่อย คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที เริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์เท่านั้น

นอกจากนี้ เรายังเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีรูปแบบและพฤติกรรมการโทรที่แตกต่างกันไป เราจึงเพิ่มความสบายใจให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนโปรภายในกลุ่มสบายนี้ได้ไม่จำกัด ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงโทร 9305 เรามั่นใจว่าการปรับแบรนด์ “สบาย” ในครั้งนี้ จะสร้างความพึงพอใจในการใช้งานได้อย่างสูงสุด และยังช่วยขยายฐานลูกค้าแบบเติมเงินของเราให้เพิ่มสูงขึ้น”

for press 02

 นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “แนวคิดของแบรนด์ “สบาย” คือ ไร้กังวล สบายใจ สบายกระเป๋า ระบบเติมเงินใหม่ที่เข้าใจวิถีสบายของคนไทยจากทรูมูฟ เอช โดยเราได้เตรียมงบกว่า 50 ล้านบาทในการโปรโมทแบรนด์สบายอย่างครบวงจร โดยเน้นกลยุทธ์การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละท้องถิ่น

เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ทั่วทุกภูมิภาค อาทิ มีการใช้ภาษาท้องถิ่นในการสื่อสารในแต่ละพื้นที่ โดยเลือกหนุ่ม – สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ซึ่งเป็นคนที่มีบุคลิกสบาย ๆ จริงใจ แต่อัดแน่นด้วยความสามารถ และยังเป็นขวัญใจมหาชนชาวไทยจากการโหวตสูงสุดจนเป็นแชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3  ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เป็นตัวแทนถ่ายทอดบุคลิก ภาพลักษณ์และจุดเด่นของแบรนด์ให้กับกลุ่มเป้าหมายของเราทั่วไทย และส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด Very สบาย พร้อมด้วยคอนเสิร์ตสบายดีสัญจร ออกโร้ดโชว์ทุกภาคของประเทศไทยตลอดทั้งปีนี้ เพื่อสร้างความเข้าใจและจดจำแบรนด์สบายได้ดียิ่งขึ้น”

 รายละเอียด 3 โปรโมชั่นสบาย ให้ลูกค้าเลือกเปลี่ยนได้สบายๆ ตามใจ

  • โทรสบายทุกค่าย: โทรทุกเครือข่าย วินาทีละ 5 สตางค์ เปลี่ยนโปรโมชั่น กด*935*1# โทรออก (ฟรี)
  • โทรสบายในก๊วน:โทรในเครือข่าย วินาทีละ 1 สตางค์, โทรนอกเครือข่าย วินาทีละ 2 สตางค์
    เปลี่ยนโปรโมชั่น กด*935*2# โทรออก (ฟรี)
  • โทรสบายบ่อยบ่อย: โทรทุกเครือข่าย 30 วินาทีแรก วินาทีละ 1 สตางค์ สำหรับวินาทีที่ 31 เป็นต้นไป วินาทีละ 2 สตางค์

เปลี่ยนโปรโมชั่น กด*935*3# โทรออก (ฟรี)

ค่าบริการอื่นๆ

  • SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 3 บาท
  • เล่นเน็ต3G เมกะไบท์ละ 1 บาท, WiFiนาทีละ 1 บาท
  • รับโบนัสค่าโทร 20 บาท เน็ต3G 90 เมกะไบท์ ทันทีที่เปิดใช้บริการ

เปลี่ยนมาใช้ซิมสบาย ราคา 49 บาท ระบบเติมเงินแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่คอลล์เซ็นเตอร์ 1331, ทรูช้อป เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ www.truemove-h.comsabai

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน