true super speed fiber
in

True Online รับ 3 รางวัล การันตีคุณภาพผู้นำไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตของไทย

นอกจากสงคราม 4G ที่สู้กันอย่างสนุกแล้วอีกหนึ่งสมรภูมิที่ต้องจับตามองอีกที่คือ สงคราม Fiber Internet ความเร็วสูง ซึ่งมีการแข่งขันกันสูงไม่แพ้กันแถมมีหลายเจ้าให้เลือกใช้บริการด้วย หนึ่งผู้เล่นหลักคือ TrueOnline ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านไฟเบอร์ที่ไม่หยุดพัฒนาคุณภาพให้คุณไทยได้ใช้อินเทอร์เน็ตคุณภาพดีอย่างต่อเนื่อง

ทรูออนไลน์ ผู้นำบริการไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย การันตีคุณภาพด้วย 3 รางวัลความเป็นเลิศ

trueonline-banner

ทรูออนไลน์ ผู้นำบริการไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และสนับสนุนให้ประชากรไทยสามารถเข้าถึงการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้เพิ่มขึ้น ผ่านการขยายโครงข่ายไฟเบอร์เข้าถึงครัวเรือนทั่วประเทศ

ทั้งยังเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่ยกระดับมาตรฐานความเร็วอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้าชาวไทยมาโดยตลอดรวมทั้งยังไม่หยุดยั้งในการพัฒนาโครงข่ายอินเทอร์เน็ตล้ำสมัย  ทรู ซูเปอร์  สปีด ไฟเบอร์ เทคโนโลยีระดับโลกส่งตรงถึงหน้าบ้านลูกค้า ที่มีความเสถียรและความเร็วสูง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่พร้อมสมาร์ทขึ้นในยุคดิจิตอล 4.0  รองรับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มีที่มีการใช้งานพร้อมกันหลาย device (Multi- screen) หรือ ใช้อินเทอร์เน็ตพร้อมกันทั้งครอบครัว

มั่นใจได้กับประสบการณ์ในการให้บริการที่ยาวนานกว่า 15 ปี ทั้งบริการหลังการขายและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนคุณภาพโครงข่ายที่การันตีด้วยหลากหลายรางวัลระดับโลก อาทิ รางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านบริการบรอดแบนด์ (Thailand Fixed Broadband Service Provider of the Year) ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานโลก COPC (Customer Operation Performance Center)

Thailand’s Most Admired Brand

ความมุ่งมั่นในการให้บริการของทรูออนไลน์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้ต้นปี 2560 ที่ผ่านมาเพียง 3 เดือน ทรูออนไลน์ได้รับรางวัลและการยอมรับจากองค์กรชั้นนำมากมาย  โดยได้รับรางวัลแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดจากผู้บริโภคในหมวดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรางวัล Thailand’s  Most Admired Brand  ซึ่งได้รับต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 4 แล้ว จัดโดยนิตยสาร BrandAge  จากการสำรวจความนิยมของประชาชนทั่วประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อการให้บริการของทรูออนไลน์  ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทยอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง  และยังเป็นกำลังใจที่ดีในการพัฒนาคุณภาพบริการให้ตรงใจลูกค้าต่อไป

Thailand Corporate Excellence Awards 2016

นอกจากนี้ยังได้รับ 2  รางวัลดีเด่น Thailand Corporate Excellence Awards 2016 คือ สาขาความเป็นเลิศด้านการตลาด และสาขาความเป็นเลิศด้านสินค้าและบริการ จัดโดย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทรูออนไลน์  แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการทำการตลาดที่โดนใจลูกค้า และคุณภาพในการให้บริการของเรา

True Super Speed Fiber เน็ตไฟเบอร์แรงจริงคุ้มค่าคุ้มราคา

แนะนำแพ็กเกจ True Super Fiber เน็ตแรงโดนใจ ราคาสบายกระเป๋า กับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านสาย Fiber 50/20Mbps ความเร็วระดับนี้เพียงพอสำหรับการดูหนังสตรีมมิ่ง, ฟังเพลงออนไลน์หรือดู YouTube, ดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ ก็ไม่มีปัญหา

true super speed fiber

ด้วยโครงข่ายที่ดีที่สุด ทรู ซูเปอร์สปีด ไฟเบอร์  ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพและการให้บริการ พร้อมเพิ่มความคุ้มค่าและสร้างความแตกต่างที่เหนือกว่า ด้วยแพ็กเกจที่สามารถให้บริการได้ทั้งอินเทอร์เน็ตและเคเบิลทีวี(ไม่ใช่ IPTV) โดยผ่านสายไฟเบอร์เพียงเส้นเดียว ซึ่งสัญญาณเน็ตกับเคเบิ้ลทีวี แยกออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้เล่นเน็ตไปพร้อมกับดูทีวีคมชัด ไม่สะดุด ซึ่งมีแพ็กเกจที่เริ่มต้นเพียง 799 บาท ได้ทั้งเน็ต 50/20 Mbps ทั้งทรูวิชั่นส์เอ็นจอย ที่มีช่องและรายการดังให้ได้รับชมวันเดียวกับอเมริกาอีกด้วย และรับซิมทรูมูฟ เอช พร้อมเน็ต 4G 500MB คุ้มจริงๆ!

ถ้าเปลี่ยนเป็น “ติดเน็ตบ้านทั้งที ต้องได้ทั้ง เน็ตแรง ช่องดี ทีวีชัด” ได้มั๊ยครับ?

สมัครใช้งานอินเทอร์บ้านเดี๋ยวนี้ที่แน่ๆ อย่างแรกต้อง Fiber มาก่อนเลย อันดับต่อมาดูว่าราคาคุ้มค่าไหมและมีอะไรให้บ้าง? อย่าง True Super Speed Fiber 50/20Mbps นี้ราคา 799 ต่อเดือน ได้เล่นทั้งเน็ตไฟเบอร์, ได้ดูทั้งทรูวิชั่นส์เอ็นจอยและแถมได้ซิม 4G ไว้ใช้งานได้อีก คือ ไม่เรียกว่าคุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ใครคิดตัดสนใจอยู่ไม่ต้องคิดเยอะเลือกเลยครับ ถ้าพื้นที่บ้านของคุณนั้นสาย Fiber True Online ลากผ่านแนะนำให้รีบเปลี่ยนมาใช้แล้ว แล้วชีวิตจะในโลกออนไลน์จะสะดวกมากกว่าเดิมมาก

นี่เป็นตัวอย่างช่องรายการดีๆ จากทรูวิชั่นส์เอ็นจอย ที่มาพร้อมกับ True Speed Fiber

จะดูซีรีส์ หนังมันส์ๆ ต้องจากช่อง FOX ไทยที่ชมพร้อมๆ กับสหรัฐฯ เลย ทำให้เราได้ดูเนื้อหาที่สดใหม่ ไม่ต้องรอของเก่ามารีรันให้โดน spoil ตัดหน้า

ถ้าจะเชียร์บอลไทยต้องนี่เลยช่อง True Sport 2 เต็มอิ่มกับการถ่ายทอดฟุตบอลไทยลีกดวลแข้งกันครบทุกคู่ทั้งฤดูกาล

เอาใจคุณหนูๆ น้องๆ กันบ้างด้วยรายการสารคดีเสริมความรู้พร้อมทั้งการ์ตูนแอนิเมชั่นต่างๆ ก็มีให้เลือกชมกันอย่างหลากหลายเลย เห็นไหมครับว่าคุ้มมากๆ

Best Fiber Network

นอกจากนี้ลูกค้ายังได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วเต็มรูปแบบด้วยโครงข่ายอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศใหญ่ที่กว้างที่สุด (International Bandwidth) และยังมีลิ้งค์เชื่อมต่อตรงไปยังแหล่งรวมเกมเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำอย่าง สิงคโปร์ ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา ทำให้การเล่นเกมออนไลน์ไหลลื่นและเพิ่มอรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น

ทรูออนไลน์ยังคงมุ่งมั่นสรรหาเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมมอบมูลค่าเพิ่มต่างๆ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้บริการ  รวมทั้งพัฒนาบริการหลังการขาย เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าต่อไป

สนใจติดตั้ง True Super Speed Fiber สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TrueOnline

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Crew