Trueonline fiber package
in

เน็ตบ้าน True Online แรงสูงสุด 1,000 Mbps ราคาถูกสุดเริ่ม 599 บาท

ทรูออนไลน์ ย้ำภาพผู้นำไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต อันดับ 1 ของไทย โชว์เหนือยิ่งกว่าเรื่องความเร็ว เปิดตัวแคมเปญใหม่  “เน็ตแรง ช่องดี ทีวีชัด” เลือกคุ้มได้ทุกระดับความเร็วตั้งแต่ 30 ถึง1,000 Mbps

เน็ตบ้าน True Online แรงสูงสุด 1,000 Mbps ราคาถูกสุดเริ่ม 599 บาท

กรุงเทพฯ 24 มกราคม 2560  – ทรูออนไลน์ ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตยอดนิยมของคนไทย   ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ตอบสนองชีวิตที่พร้อมสมาร์ทขึ้นในยุคดิจิทัล 4.0  ซึ่งต้องการความเร็วที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การแข่งขันสูงขึ้น  ผู้ให้บริการจึงต้องเน้นคุณภาพและการให้บริการ พร้อมเพิ่มความคุ้มค่าและสร้างความแตกต่าง  ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความเร็ว ด้วยโครงข่ายล้ำสมัยทรู ซูเปอร์ สปีด ไฟเบอร์ เทคโนโลยีระดับโลกส่งตรงถึงหน้าบ้าน ที่มีความเสถียรและความเร็วสูง และมอบความคุ้มค่าสูงสุดจากกลุ่มทรูในฐานะผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ตัวจริงรายเดียวในไทย  เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ทุกระดับราคา  ภายใต้แคมเปญ “เน็ตแรง ช่องดี ทีวีชัด”  ให้เน็ตแรง 30-1,000 Mbps   ช่องดีจากทรูวิชั่นส์ ทั้งหนัง กีฬาและสารคดี และดูทีวีชัดทั้งช่องดิจิทัลทีวี และช่อง HD สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ร้านทรูช้อป ทรูพาร์ตเนอร์  www.trueonline.com ร้านเซเว่น     อีเลฟเว่น หรือโทร 1686 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์  รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า  ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการและคัดสรรแพ็กเกจที่ดีที่สุดของทรูออนไลน์ในฐานะผู้ให้บริการที่ครองความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่อง   ส่งผลให้ไตรมาส 3 ของปี 2559 มีฐานผู้ใช้บริการบรอดแบนด์         2.7 ล้านราย และเติบโตถึง 14%  ซึ่งมีโครงข่ายที่ครอบคลุม 8.6 ล้านครัวเรือน และขยายต่อเนื่องเป็น 10 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ

สำหรับตลาดบรอดแบนด์ในปีนี้จะมีการแข่งขันที่สูงยิ่งขึ้น ผู้ให้บริการจึงจำเป็นต้องเน้นด้านคุณภาพและการให้บริการ  และต่างสรรหาสิ่งที่จะเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้ารวมทั้งสร้างความแตกต่าง  ทรูออนไลน์ในฐานะเป็นผู้นำด้านความเร็วและความคุ้มค่าจากความเป็นผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ตัวจริงรายเดียวในไทย จึงเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ทั้งหมดทุกระดับราคา ภายใต้แคมเปญ “เน็ตแรง ช่องดี ทีวีชัด” ให้ลูกค้าสัมผัสชีวิตติดสปีด เน็ตแรง  30-1,000 Mbps บนโครงข่ายทรู ซูเปอร์ สปีด ไฟเบอร์ เทคโนโลยีระดับโลก  ช่องดี ทั้งหนัง กีฬา สารคดี จากทรูวิชั่นส์  Enjoy แพ็กเกจ อาทิ ช่องทรูมูฟวี่ ฮิต พบกับหนังฮอลลีวูด พากย์ไทย                          ช่อง TrueSportHD  และช่อง TrueSport2  ชมชัดๆกับฟุตบอลไทยลีค เต็มอิ่มทุกคู่ และช่องสารคดี Explore Wild รวมทั้งช่องวาไรตี้อีกมากมาย  นอกจากนี้ ทรูออนไลน์ยังให้บริการเคเบิ้ลทีวีและอินเทอร์เน็ต  โดยแยกสายส่งสัญญาณกัน ทำให้เพิ่มความคมชัดในการรับชม  ทีวีชัด ทั้งช่องดิจิทัลทีวีและช่อง HD

สำหรับแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่านมา คือ ทรู ซูเปอร์สปีด ไฟเบอร์ เดือนละ 799 บาท ที่ล่าสุดได้มีการปรับเพิ่มมาตรฐานความเร็วให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่สปีดที่ดีที่สุดในตลาด ด้วยความเร็ว 50 Mbps ดาวน์โหลด    20 Mbps ช่องดี  ดูทีวีชัดกับ Enjoy แพ็กเกจ

รับชมช่องรายการชั้นนำจากทรูวิชั่นส์ ช่องดิจิทัลทีวีและ 5 ช่อง HD รวม 96 ช่อง พร้อมโทร.ทรูมูฟ เอชฟรี 100 นาที ทั้งยังรับสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ฟรีค่าแรกเข้าและสิทธิ์ยืม              WiFi Router ฟรีค่าติดตั้งอินเทอร์เน็ต และฟรีค่าติดตั้งและค่าประกันกล่องทรูวิชั่นส์ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 13,000 บาท   นอกจากนี้  ลูกค้าปัจจุบันยังจะได้รับอัพสปีดฟรีตามแพ็กเกจใหม่ล่าสุด โดยสามารถติดต่อแจ้งความจำนงได้ที่ ทรู ช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือ 1686

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลหรือสมัครพร้อมรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ร้านทรูช้อป ทรูพาร์ตเนอร์  www.trueonline.com ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น หรือโทร 1686 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน