Sandisk Kol 1024x535
in ,

โปรโมชันเมมโมรี่การ์ด SanDisk ลดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 32GB เพียง 319 บาท

ไอเทมเด็ด! ทั้ง SD Card ทั้งแฟลชไดร์ฟ กับความจุจัดเต็ม ที่จะช่วยจัดเก็บข้อมูลให้เครื่องคุณว่างยิ่งขึ้น…..

โปรโมชันเมมโมรี่การ์ด SanDisk ลดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 32GB เพียง 319 บาท

ยุคนี้เป็นยุคแห่งโลกดิจิตอลที่ใครๆก็มีมือถือ ซึ่งเปรียบเสมือนปัจจัยที่ห้า ไม่ว่าจะในเรื่องของการทำงานผ่านมือถือบ้างล่ะ การเซลฟี่ ถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆบ้างล่ะ โดยเฉพาะเวลาที่เราไปเที่ยว หรือจะถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนๆในกิจกรรมต่างๆเพื่อเก็บไว้เป็นความประทับใจที่แสนพิเศษร่วมกัน แต่เวลาถ่ายกันเยอะๆเป็นพันๆรูป ความจุมือถือ หน่วยความจำมันก็เต็ม แล้วก็ไม่มีใครคนไหนหรอกที่จะอยากลบรูปที่เป็นความทรงจำดีๆแบบนี้ทิ้ง เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมี SD Card หรือ แฟลชไดร์ฟไอเทมดีๆ คุณภาพสูงที่จะมาเป็นตัวช่วยจัดเก็บข้อมูลเหล่านี้ ไม่ใช่จะเก็บได้แค่รูปนะไฟล์ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะ ไฟล์วีดีโอ, งานของลูกค้าก็เก็บได้หมดไม่ต้องกลัวเต็ม ไปดูกันดีกว่าว่าวันนี้เรามี SD Card และ แฟลชไดร์ฟ ตัวไหนมาแนะนำกัน!

SanDisk iXpand Mini 32GB USB 3.0

Sandisk Ixpand Mini 32gb Usb 3.0

เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคสมัยนี้สุดๆ สำหรับเจ้าตัวแฟลชไดร์ฟนี้ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกับ iPad หรือ iPhone โดยเฉพาะ ซึ่งตัวเชื่อมต่อจะเป็น 2 ด้าน ด้านหนึ่งจะเป็น Lightning ส่วนอีกหนึ่งด้านจะเป็น USB 3.0 สำหรับใช้โอนถ่ายข้อมูลไปมาระหว่าง iPad,iPhone และคอมพิวเตอร์ หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนความจำเครื่องจะเต็มแล้วไม่อยากจะเก็บวีดีโอไว้ในเครื่องแล้ว ก็สามารถเสียบแฟลชไดร์ฟกับ iPad, iPhone พอเราถ่ายเสร็จวีดีโอก็จะไปอยู่ที่แฟลชไดร์ฟโดยไม่ต้องลงแอพเพิ่มด้วยนะบอกเลย ถือว่าใช้งานง่ายและสะดวกสุดๆกับการจัดการข้อมูลต่างๆเพื่อเพิ่มพื้นที่ในตัวเครื่องให้ว่างมากขึ้น

SanDisk Micro SD Ultra 32GB 98MB/s Class10 และ SanDisk Micro SD Ultra 32GB 98MB/s Class10

Sandisk Micro Sd

เป็นตัว SD Card เพื่อนข้างกายที่มืออาชีพส่วนใหญ่เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ การบันทึกวีดีโอ พร้อมรองรับความละเอียดระดับ Full HD รับรองได้เลยว่าภาพที่ได้จะคมชัดสมจริงไม่มีแตกแน่นอน รวมไปถึงความเร็วในการโอนย้ายข้อมูลนั้นก็ทำได้เร็วมากๆถึง 100MB/วินาที ซึ่งก็หมายถึงว่าเราจะสามารถย้ายภาพได้มาถึง 1200 ภาพในเวลาเพียงหนึ่งวินาที ทั้งนี้เฉพาะ 64GB-100GB เท่านั้นนะ ในส่วน 32GB ก็โอนย้ายข้อมูลได้เร็วไม่ต่างกันเท่าไหร่ อยู่ที่98MB/วินาที นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอีกด้วย

SanDisk Ultra Micro SDHC 32GB 80Mb/s R และ SanDisk Ultra Micro SDXC 64GB 80Mb/s R

Sandisk Ultra Micro Sdxc

เป็นอุปกรณ์ที่นอกจากจะช่วยในการเพิ่มพื้นที่ให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแล้ว ก็ยังสามารถโอนถ่ายรูปภาพและวีดีโอได้อย่างสะดวกและรวดเร็วแบบไม่มีสะดุดด้วย Speed Class 10 พร้อมโอนถ่ายข้อมูลสูงสุดถึง 80MB/วินาที นอกจากนั้นก็ยังสามารถ อ่านและบันทึกวีดีโอได้ในความละเอียดระดับ Full HD (1080p) คมชัด ทั้งนี้ก็ยังทนทานต่อการใช้งานและทุกสภาวะอากาศที่ในอุณหภูมิที่ต่ำสุดหรือจะสูงมากๆ รวมไปถึงสามารถกันน้ำได้ด้วย เหมาะสำหรับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นกล้อง, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ที่รองรับ เป็นต้น

พิเศษยิ่งกว่านั้น ในช่วงตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2561 BaNANA และ Studio7 รวมถึง BaNANAStore.com จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ SD Card และ แฟลชไดร์ฟ ดังนี้!

  • SanDisk iXpand Mini 32GB USB 3.0 ราคาปกติ 1,490 บาท พิเศษ 990 บาท
  • SanDisk Micro SD Ultra 32GB 98MB/s Class10 ราคาปกติ 575 บาท พิเศษ 329 บาท
  • SanDisk Micro SD Ultra 64GB 100MB/s Class10 ราคาปกติ 1,059 บาท พิเศษ 650 บาท
  • SanDisk Ultra Micro SDHC 32GB 80Mb/s R ราคาปกติ 525 บาท พิเศษ 319 บาท
  • SanDisk Ultra Micro SDXC 64GB 80Mb/s R ราคาปกติ 959 บาท พิเศษ 619 บาท

ถ้าเพื่อนๆสนใจ ไปช้อปกับโปรโมชั่น SanDisk ราคาพิเศษสุดๆ ได้เลยที่ร้าน BaNANA , Studio7 ทุกสาขา รวมถึง BananaStore.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน