in , ,

iPhon SE ซื้อคู่กับอุปกรณ์เสริมอะไรดี แนะนำสินค้าน่าซื้อใน Apple Store

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวจะซื้อ iPhone SE รุ่นที่ 2 ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่วันนี้ ทีมงานมีไอเดียการซื้ออุปกรณ์เสริมหรือสิ่งเสริมอื่น ๆ ที่น่าจะเหมาะสมและอาจจะจำเป็นกับการใช้งานคู่กับ iPhone SE มาแนะนำให้ชมกันค่ะ สินค้าที่แนะนำนั้นสามารถหาซื้อได้ที่ Apple Store Online

iPhon SE ซื้อคู่กับอุปกรณ์เสริมอะไรดี แนะนำสินค้าน่าซื้อใน Apple Store

อุปกรณ์ที่จะแนะนำต่อไปนี้มีทั้งอุปกรณ์ของ Apple โดยตรงและอุปกรณ์ของแบรนด์อื่น ๆ ที่วางขายใน Apple Store Online ก่อนซื้อแนะนำให้อ่านรายละเอียดของสินค้าในเว็บไซต์ให้ดีก่อน

1. iPhone SE + AppleCare+

หากเราเป็นคนที่ซุ่มซ่ามหรือกังวลว่า iPhone จะเสียหาย ต้องจ่ายค่าซ่อมแพง แนะนำให้บวกประกัน AppleCare+ เพิ่มเติมตอนซื้อเข้าไปได้เลย ราคาเพียง 3,300 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับอุปกรณ์จะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะ

ดูเกี่ยวกับ AppleCare+ : https://bit.ly/2KhYOFD

2. iPhone SE + เคส

ใครที่ชื่นชอบหลงไหลความเรียบง่ายสวยงามของเคส Apple ก็สามารถเลือกซื้อเคสสวย ๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบบซิลิโคนและแบบหนัง สามารถปกป้องตัวเครื่องจากริ้วร้อยต่าง ๆ ได้ ใส่คู่กับ iPhone SE แล้วดูหรูหราเข้ากันดี หรือใครอยากจะได้เคสแบบอื่น ๆ ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่นำมาวางขายโดย Apple อีกมากมาย

สั่งซื้อได้ที่ : https://apple.co/34KyFZS

3. iPhone SE + อะแดปเตอร์ USB-C ขนาด 18 วัตต์ + สาย USB-C เป็น Lightning

iPhone SE มาพร้อมคุณสมบัติชาร์จเร็ว แต่ในกล่องมีเพียงอะแดปเตอร์ 5W มาให้เท่านั้น สำหรับใครที่ยังไม่มีอะแดปเตอร์ที่ชาร์จไวก็สามารถซื้ออะแดปเตอร์ 18W ของ Apple ได้ แต่พอร์ตเป็น Type-C ดังนั้นก็ควรจะซื้อสาย USB to Lightning มาพร้อมกันด้วย

สั่งซื้อได้ที่ : https://apple.co/3bivwTj

4. iPhone SE + หูฟัง AirPods

หูฟัง AirPods เป็นหูฟังที่ใช้งานร่วมกับ iPhone สะดวกมาก ๆ เชื่อมต่อง่าย ใส่ฟังเพลง ดูหนัง ออกกำลังกายก็ได้ ใครที่อยากจะมีหูฟังติดตัวพร้อมใช้งานกับ iPhone SE ก็สามารถสั่งซื้อได้ ซึ่งด้วยกันถึง 3 รุ่น ได้แก่  AirPods Pro, AirPods พร้อมเคสชาร์จปกติ และ AirPods พร้อมเคสชาร์จไร้สาย

สั่งซื้อที่ : https://apple.co/2KdCnBy

5. iPhon SE + หูฟัง Beats

แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบหูฟัง AirPods อยากจะได้หูฟังดีไซน์สวยแบบมีสีสัน แถมยังเสียงดีก็ลองเป็นหูฟังแบรนด์ Beats ดูบ้าง ที่ฮิต ๆ กันก็น่าจะเป็น Powebeats Pro หูฟังไร้สายพร้อมตัดเสียงรบกวนได้ หรือใครชอบแบบอินเอียร์ เฮดโฟน หรือแบบอื่น ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย

สั่งซื้อที่ : https://apple.co/3eto21I

6. iPhone SE + แผ่นชาร์จไร้สาย

iPhone SE มาพร้อมกับคุณสมบัติการชาร์จแบบไร้สายได้ สำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย ก็สามารถสั่งซื้อแผ่นชาร์จไร้สายที่จำหน่ายโดย Apple ได้ มีให้เลือกหลายแบรนด์และหลายรูปแบบ บางรุ่นสามารถชาร์จเคส AirPods รุ่นที่ชาร์จไร้สายได้ด้วย

สั่งซื้อได้ที่ : https://apple.co/3cqNi73

7. iPhone SE + Rotor Riot

สายเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมคอนโซล อยากจะสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบคอนโซลบน iPhone SE ดูบ้าง อย่างเช่น PS4 Remote Play, Steam, OneCase, Shadow และ Moonlight ก็สามารถซื้อจอยเกม Rotor Riot มาเสริมการเล่นได้ จอยนี้เป็นจอยเกมแบบมีสายเล่นได้ไม่มีสะดุด

สั่งซื้อได้ที่ https://apple.co/2ykecyI

และนี่ก็เป็นอุปกรณ์เสริมหรือส่วนเสริมอื่น ๆ อีกอยากแนะนำให้กับคนที่กำลังจะซื้อ iPhone SE เผื่อว่าบางอุปกรณ์อาจจะตรงใจและจำเป็นต้องใช้งาน ก็ลองเลือกให้เหมาะสมกับตนเองดูนะคะ สามารถดูอุปกรณ์เสริมของ iPhone อื่น ๆ ได้ที่ https://www.apple.com/th/shop/iphone/iphone-accessories

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University