,

พบข้อมูลฟีเจอร์สนทนาโทรศัพท์ (Phone Calls) ผ่านลำโพง HomePod ใน iOS 12 beta 5


Homepod Phone Call Ios 12 Beta 5

ฟีเจอร์สนทนาโทรศัพท์ (Phone Calls) ผ่านลำโพง HomePod อาจใช้งานได้จริงเมื่อมีการพบข้อมูลฟีเจอร์ดังกล่าวใน iOS 12 beta 5 สำหรับนักพัฒนาที่ปล่อยอัปเดตก่อนหน้านี้

พบข้อมูลฟีเจอร์สนทนาโทรศัพท์ (Phone Calls) ผ่านลำโพง HomePod ใน iOS 12 beta 5

Apple ได้ปล่อยอัปเดต iOS 12 beta 5 ให้นักพัฒนาได้อัปเดต โดยนักพัฒนาได้พบหน้าต่าง Personal Request ตัวหนึ่งที่มาพร้อมคำบรรยายว่า …add reminders, create notes, make phone calls, and more ซึ่งชี้ถึงฟีเจอร์สนทนาโทรศัพท์นั่นเอง

Homepod Phone Call Ios 12 Beta 5 1

ในภาพหน้าต่างนั้นเราจะเห็นไอคอนตัวหนึ่งที่ยังเป็นแบบโครงร่างอยู่ สื่อต่างประเทศคาดว่าไอคอนตัวนั้นน่าจะเป็นไอคอนรูปโทรศัพท์ฟีเจอร์ใหม่ก็ได้

ก่อนหน้านี้เคยมีข้อมูลหลุดมาจาก iOS 12 Private Beta ที่ Apple ปล่อยให้พนักงานบางรายได้อัปเดตว่าจะมีฟีเจอร์สนทนาโทรศัพท์ใน HomePod โดยจะเป็นการรับสายและสนทนาผ่านลำโพงได้เลย

อย่างไรก็ตามในงาน WWDC 2018 ที่ผ่านมา Apple ไม่ได้พูดถึงฟีเจอร์ใหม่ใน iOS 12 ของลำโพง HomePod คาดว่าในช่วงเดือน ก.ย. 2018 ที่จะเป็นช่วงปล่อยอัปเดต OS และเปิดตัวสินค้าใหม่เราอาจจะได้เห็นฟีเจอร์ใหม่ใน HomePod มากขึ้น

ที่มา – 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy