in , , ,

Grabr แอปสำหรับฝากหิ้วหรือรับหิ้วของจากต่างประเทศ สร้างรายได้จากการท่องเที่ยว

มองแวบแรก อาจจะเหมือนกับแอป  Grab ที่เป็นแอปบริการรถแท็กซี่หรือเปล่า แต่ไม่เลยคะ ชื่ออาจจะมองว่าคล้ายๆ แต่ต่างกันโดยสิ้นเชิง Grabr เป็นแอปที่ใช้สำหรับฝากซื้อของจากต่างประเทศ เหมือนเราฝากเพื่อนซื้อของหิ้วมาให้ แบบนั้นเลยค่ะ

grabr review

grabr item

ด้วยคอนเซปซ์สวยๆ Get  Anything  from anywhere  in the world  ซื้อทุกสิ่งได้จากทุกที่ทั่วโลก

IMG_3456

 

การใช้แอปก็ง่ายมากๆ  หากเราต้องการที่จะได้ของสิ่งหนึ่งซึ่งหาไม่ได้ในประเทศหรือว่าอยากจะซื้อของต่างประเทศเราก็สามารถโพสรูปสินค้าลงไปได้เลย เหมือนประกาศ รับซื้อของ  กำหนดราคา  เลือกประเทศ  หรือจะเลือกจากประเทศไหนก็ได้ทั่วโลก….

grabr

เพียงเท่านี้เองคะ…   แล้วในส่วนของผู้หิ้ว ที่เขากำลังจะมาประเทศเรา  เห็นสมควรว่าสามารถไปซื้อของสิ่งนั้นได้ เสนอราคา ต่อรองราคากันได้  ก็ต้องนัด วัน-เวลา สถานที่รับของ…. ก็จะไปซื้อมาให้ ค่ะ

คนขายก็จะได้กำไรค่าหิ้วด้วย มากน้อยก็ว่ากันไป ถือเป็นการทำเงินเข้ากระเป๋าระหว่างไปเที่ยวต่างประเทศ ได้เที่ยว ได้เงินด้วย  มาเที่ยวไม่เสียเงินเปล่าคะแต่ได้เงินด้วย …

ตัวอย่างการฝากซื้อและฝากหิ้วกับ Grabr

เราต้องสร้างความต้องการก่อนค่ะว่าอยากได้อะไรพร้อมการใส่รายละเอียดของสิ่งนั้นๆ

grabr-01

  • เพิ่มภาพสิ่งของที่ต้องการซื้อ บอกยี่ห้อ รุ่นชัดเจน ยิ่งเยอะยิ่งดีคะ
  • กำหนดราคา จำนวน
  • เลือกประเทศที่เราอยู่ ที่เขาต้องเดินทางมาส่งของ
  • เลือกประเทศที่ต้องการให้ซื้อของหรือจะทั่วโลกก็ได้คะ
  • กำหนดการส่ง วันเวลารับของคะ

IMG_3481-horz

-ใส่ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เลือก  Create Your Grab เพียงเท่านี้ สินค้าที่เราต้องการก็จะโชว์บนหน้าฟีดของแอปคะ แล้วก็รอคนที่รับหิ้วติดต่อมาอีกที

ถ้าหากเราจะเป็นคนหิ้วทำไง?

ในทางกลับกัน  หากเราก็สามารถเป็นผู้หิ้วได้เช่นกัน จะไปประเทศอื่น ยกตัวอย่างเช่น  อเมริกา  มีคนโพสต้องการอยากจะซื้อผ้าแพรของไทยหรือแม้กระทั่งเบียร์ช้างเราก็ไปซื้อและหิ้วไปส่งเขา อันนี้เงินกำไรก็เข้ากระเป๋าเราไปเลย ง่ายนิดเดียวใช่ไหม คะ..

grabr1

เรียกได้ว่าแอปนี้เป็นสื่อกลางช่องทางการ เชื่อมต่อการ (ฝาก)ซื้อของที่ดีนะคะ  ไม่ต้องฝากคนอื่นซื้อเป็นภาระหนักกระเป๋าเพื่อน 55+   ไม่ต้องสั่งพรีออร์เดอร์ให้รอนาน  ไม่ต้องหวั่นว่าจะโดนหลอกเชิดเงินไหมระหว่างรอของพรีออร์เดอร์

เพราะเราได้ไปรับของเองกับมือ แต่ของจะแท้ไม่แท้ก็ต้องตรวจดูดีๆ ด้วยนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเชื่อว่าหลายคนจะต้องสงสัยว่า หากรับหิ้วมาแล้วแต่คนรับไม่รับจะเกิดอะไรขึ้น, หรือฝากหิ้วแล้วได้ของไม่ตรงจะทำอย่างไร แนะนำให้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ได้เลยนะคะ

ดาวน์โหลดแอปนี้ได้ที่ Apple Store ฟรี

ไว้พบกันใหม่กับกระทู้รีวิวแอปดีๆ แบบมีสไต์แบบนี้ได้ในครั้งนี้ สำหรับวันนี้ขอก่อนนะคะ บ๊ายบาย

ที่มาผ่านทาง BrandInside

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Faladalyn