in

5 ของขวัญวาเลนไทน์ในแบบฉบับสาวก Apple

ใครว่า Geek ไม่มีหัวใจ! สำหรับคนที่มีแฟนเป็นสาวก Apple และไม่รู้จะซื้ออะไรดี วันนี้ทาง iPhoneMod จึงอยากทำบทความฉบับพิเศษ ที่กลั่นกรองมาจากหัวใจผู้รักและชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของ Apple โดยเฉพาะ มาดูกันสิว่าอะไรคือของขวัญวาเลนไทน์ที่พวกเขาอยากได้กันบ้าง

แน่นอนว่ามันคงไม่ใช่ iPhone เพราะเขาก็คงมีอยู่แล้วจริงไหม ?

Designed by Apple in California

หนังสือรวบรวมผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่สะท้อนให้เห็นถึงดีไซน์และแรงบันดาลใจในการออกแบบ เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของผลิตภัณฑ์ในบริษัทฯ เหมาะที่สาวกควรจะมีไว้ครอบครอง (แถมไม่มีขายในไทย) หากเทียบกับติ่งเกาหลีมันก็คือ Photobook รวมภาพศิลปินนั่นแหล่ะ!

งบประมาณ 7,000 – 10,000 บาท

AirPods

จะมีหูฟังอันไหนที่ดีต่อใจไปกว่า AirPods เพราะหากแฟนคุณเป็นสาวก Apple ตัวจริงย่อมมีอุปกรณ์มากกว่าหนึ่งอย่างแน่นอน ความเจ๋งของมันอยู่ที่สามารถ Pair ได้กับทุกอุปกรณ์พร้อมกันไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, iPad, หรือ Mac ส่วนเวลาจะเปลี่ยนเครื่องก็เพียงแค่เอา AirPods ไปวางใกล้ ๆ เท่านั้นเอง

ข้อควรระวัง : หูฟังตัวนี้อย่าหวังว่าจะเดินเข้าไปซื้อได้ที่ iStudio เพราะของขาดมากถึงมากที่สุด และหากสั่งออนไลน์อาจต้องรอของนานถึง 6 สัปดาห์! ซึ่งมีแววที่จะได้เป็นของขวัญสงกรานแทน Orz

งบประมาณ 6,900 บาท

BeatsX

หูฟังใหม่สดซิง! รับประกันว่าแฟนคุณยังไม่มีแน่นอน (เพราะมันพึ่งจะวางขาย) คุณสมบัติทั้งหมดเหมือนกับ AirPods ทุกประการเนื่องจากใช้ชิป W1 เหมือนกัน (แถมยังเจ้าของเดียวกัน) ในตอนนี้สามารถสั่งออนไลน์ได้ผ่าน Apple Online Store แถมยังมีระยะเวลาส่งของเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น!

งบประมาณ 5,900 บาท

iPhone 2G

อย่าคิดว่าสาวก Apple จะชอบแต่ของใหม่ สำหรับไอโฟนรุ่นแรกเป็นอะไรที่แรร์พอสมควร หากแฟนคุณเป็นสาวกตัวจริงได้ไปสะสมยังไงก็ต้องปลื้ม (เพียงแต่หาที่มันสภาพดีหน่อย) เชื่อสิว่าผมเองยังอยากได้เลย ว่าแต่จะไปหาซื้อได้จากไหนล่ะเนี่ย ?

งบประมาณ N/A บาท

Lightning Cable

เป็นเรื่องตลกร้ายของสาวกไอโฟน เพราะสายที่แถมมาค่อนข้างจะรักษ์โลก ทำให้ย่อยสลายได้ง่ายก่อนอายุขัยของมัน และเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีกี่เส้นก็ใช้ไม่เคยพอ เชื่อเถอะว่าซื้อไปยังไงก็ได้ใช้แน่นอน

  • เอาไว้ที่บ้าน
  • เอาไว้ติดตัว
  • เอาไว้ที่รถ
  • เอาไว้ที่ทำงาน
  • เอาไว้ที่บ้านเมียน้อย

แต่หากสาย Original มันไม่ค่อยทนไม้ทนมือ เราของแนะนำ ZUS Lightning Cable สายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก พร้อมประกันตลอดชีพ แต่ถึงอย่างนั้นหากคุณจะซื้อยี่ห้ออื่นก็ไม่ว่ากัน ขอเพียงแค่ได้มาตรฐาน MFi เป็นอันพอ วิธีตรวจสอบ

แต่ถ้าใครสายเปย์และรู้ว่าเขาอยากได้ iPhone 7 Plus, iPad Pro, Apple Watch, หรือ MacBook Pro with Touch Bar อันนี้ก็จัดได้เลยตามกำลังศรัทธา ถูกใจผู้ให้ประทับใจผู้รับแน่นอน แถมสินค้าที่สั่งบน Apple Online Store ยังห่อของขวัญฟรีพร้อมการ์ด

นอกจากนี้หากคุณสั่ง iPod หรือ iPad ยังสลักหลังฟรีด้วยโรแมนติกไปอีกแบบครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500