, ,

เตรียมมันส์กันเร็วๆ นี้ กับ Fortnite Battle Royale บน iPhone และ iPad


Fortnite Battle Royale Prepare For Iphone Ipad Ios

ค่าย Epic Games ประกาศว่าจะเปิดตัวเกม Fortnite Battle Royale ที่เป็นที่นิยมกันมาก ให้เล่นฟรีบน iPhone และ iPad เตรียมมันส์กันได้เร็วๆ นี้

ทาง Epic Game ได้กล่าวว่า พวกเขาจะสร้าง Fortnite Battle Royale เกมแนว Action ผสมผสานกับแนว Survivor RPG Adventure ให้เล่นบนมือถือได้ ซึ่งใน 1 แผนที่มีผู้เล่นได้ 100 คนที่จะมาห้ำหั่นกันให้เป็นสุดยอดผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว โดย Epic จะทำให้มีฟีเจอร์เหมือนกับเวอร์ชันที่เล่นบน PC, Mac, PlayStation 4 และ Xbox One

Fortnite Battle Royale Prepare For Iphone Ipad Ios 1

ซึ่งเกมจะรองรับการเล่นร่วมกันทุกๆ อุปกรณ์ โดยสามารถเล่นรวมกันได้ระหว่าง PlayStation 4, PC, Mac, iOS และ Android นั่นหมายความว่าเราสามารถจับคู่กับเพื่อนที่ใช้อุปกรณ์ต่างกัน มาเล่นเกมด้วยกันได้ทั้งหมด

Epic กล่าวว่า “พวกเราเชื่อว่านี่คืออนาคตของเกม ที่ทำให้เกมสามารถเล่นร่วมกันได้ทุกๆ แพลตฟอร์ม รวมถึงกราฟิคและ Action ที่มีคุณภาพ ให้เราสนุกกับเกมได้ทุกทีทุกเวลา”

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันนี้ (12 มี.ค. 2561) ที่ Epic Games ซึ่งจะมีอีเมลแจ้งเชิญให้เล่นบน iOS เร็วๆ นี้ หากใครยังไม่ได้รับอีเมลก็อดใจรออีกนิด เพราะ Epic จะเริ่มทยอยเพิ่มผู้เล่นเรื่อยๆ

เกมนี้ต้องเล่นผ่านอินเตอร์เน็ทเท่านั้น รองรับ iPhone ตั้งแต่รุ่น 6S ขึ้นไป, iPad mini 4, iPad Pro, iPad Air 2 หรือ iPad โมเดล 2017 และรองรับ iOS 11 ขึ้นไป

ขอบคุณ iDownloadBlog

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University