in , ,

OPPO Find X7 Ultra ขึ้นแท่นกล้องสมาร์ตโฟนอันดับ 1 จาก DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra ได้รับการจัดอันดับเป็นกล้องอันดับ 1 ในหมวดสมาร์ตโฟนโดย DXOMARK ถ่ายภาพโบเก้ในที่ร่มและที่กลางแจ้งได้ดี รวมถึงวิดีโอที่เป็นที่สุดของสมาร์ตโฟน Android ทุกรุ่น

OPPO Find X7 Ultra ขึ้นแท่นกล้องสมาร์ตโฟนอันดับ 1 จาก DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra ได้รับรางวัล Gold Camera จาก DXOMARK ครองอันดับหนึ่งในการจัดอันดับกล้องสมาร์ตโฟน ในด้านฮาร์ดแวร์กล้องเข้ากับระบบ HyperTone อันทรงพลังของ OPPO การถ่ายภาพด้วยการประมวลผลที่ล้ำสมัย และการปรับแต่ง Hasselblad ระดับมืออาชีพ ทำให้ OPPO Find X7 Ultra ได้รับคะแนนกล้องโดยรวมที่ดีที่สุด 157 คะแนน เมื่อเทียบกับสมาร์ตโฟน Android ทุกรุ่นในระดับเดียวกัน

ประสบการณ์กล้องที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาวะ

สมาร์ตโฟนมักประสบปัญหาในการถ่ายภาพในที่ร่มด้วยแสงผสมและแสงประดิษฐ์ แต่ OPPO Find X7 Ultra ทำออกมาได้ดีในการทดสอบของ DXOMARK ด้วยคะแนนที่สร้างสถิติในสภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะถ่ายในที่ร่ม, ถ่ายกลางคืน หรือถ่ายภาพหมู่กับเพื่อนและครอบครัว ทั้งหมดนี้ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงพลังและประสิทธิภาพของระบบกล้อง HyperTone ของ OPPO ได้

“ประสิทธิภาพของกล้องของ OPPO Find X7 Ultra ยอดเยี่ยมในการทดสอบทั้งหมดของเรา ด้วยการเรนเดอร์ภาพพอร์ตเทรตที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการซูม และการรักษารายละเอียดที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ” – Olympe Corblet, Image Science Engineer/Product Owner, DXOMARK

สมาร์ตโฟนอันดับ 1 สำหรับการถ่ายโบเก้

โหมด Hasselblad Portrait ของ OPPO Find X7 Ultra ได้รับการยอมรับจาก DXOMARK ว่ามีความโดดเด่น ครองอันดับหนึ่งในบรรดาสมาร์ตโฟนทั้งหมด ไฮไลท์โบเก้ประกอบด้วยการแบ่งส่วนพื้นหน้า วัตถุ และพื้นหลังที่แม่นยำ การสร้างโทนสีผิวที่เป็นธรรมชาติและผลลัพธ์ที่มีรายละเอียดมากกว่าโหมดพอร์ตเทรตของคู่แข่ง

การถ่ายภาพพอร์ตเทรตระดับโลกเกิดขึ้นได้ด้วยโหมด Hasselblad Portrait ใหม่ ซึ่งสร้างสรรค์โดย OPPO ร่วมกับ Hasselblad เพื่อนำสไตล์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบคลาสสิกมาสู่ OPPO Find X7 Ultra โดยโหมดพอร์ตเทรตของ OPPO Find X7 Ultra จะจับภาพที่ทางยาวโฟกัสสี่ทาง 23 มม., 44 มม., 65 มม. และ 135 มม. แต่ละเลนส์ได้รับการปรับเทียบกับเลนส์ Hasselblad ที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างโบเก้แบบภาพยนตร์ที่มีความลึกในส่วนหน้าและส่วนลึกของพื้นหลัง ซึ่งสามารถจดจำเส้นผมเพียงเส้นเดียวเพื่อความแม่นยำสูงสุด

สมาร์ตโฟน Android อันดับ 1 สำหรับวิดีโอ

สมาร์ตโฟน Android รุ่นเดียวที่ได้รับคะแนนวิดีโอ DXOMARK 156 คะแนน นอกเหนือจากคะแนนสูงสุดในการจัดการเสียงรบกวนของสมาร์ตโฟนทุกรุ่น การจับภาพวิดีโออันทรงพลังของ OPPO Find X7 Ultra ตอกย้ำฐานะแชมป์ด้านการถ่ายภาพ เครื่องมือสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ด้วยเซ็นเซอร์กล้องขั้นสูง OPPO Find X7 Ultra ยังสามารถจับภาพวิดีโอ Dolby Vision HDR 10 บิตที่ความละเอียด 4K พร้อมการเปลี่ยนผ่านกล้องได้อย่างราบรื่น

OPPO Find X7 Ultra – สุดยอดกล้องโทรศัพท์

DXOMARK ยืนยันว่า OPPO Find X7 Ultra คือสุดยอดกล้องโทรศัพท์ที่มาพร้อมความละเอียด 50MP สี่ตัวพร้อมเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ โดยกล้องหลักมีเซ็นเซอร์ขนาด 1 นิ้ว รุ่นที่สองของ Sony และอีกสองตัวเป็นกล้องซูมแบบปริทรรศน์ โดยเชื่อมช่องว่างการซูมระหว่างทางยาวโฟกัสแบบออปติคอลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนบนสมาร์ตโฟน ระบบภาพระดับโลกนี้สร้างประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ดังนั้นสามารถจับภาพผลงานชิ้นเอกชิ้นต่อไปของคุณได้อย่างมั่นใจ พร้อมชนะทุกคู่แข่ง

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University