in

Belkin (เบลคิน) ติดโผได้รับรางวัล INNOVATION AWARDS ในงาน CES 2021 พร้อมเปิดตัวหูฟังไร้สาย SOUNDFORM ที่ให้การค้นหาหูฟังง่ายขึ้น และอุปกรณ์การชาร์จมือถือด้วย MagSafe ที่สะดวกยิ่งขึ้น

Belkin ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมในงาน CES 2021 ตอกย้ำการเป็นเป็นชั้นนำ พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด อย่าง Wireless Charger และ Wireless Earbuds ตัวใหม่

Belkin ได้รับรางวัล INNOVATION AWARDS พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่

ลอสแอนเจลิส – 14 มกราคม 2564 – Belkin (เบลคิน) แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เผยความภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ Belkin BOOST ↑ CHARGE™ TrueFreedom Pro Wireless Charger ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม ในงาน CES 2021 INNOVATION AWARDS ซึ่งเป็นงานเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกและได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11-14 มกราคม 2564 พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสียง SOUNDFORM™ และกลุ่มอุปกรณ์การชาร์จให้พลังงานมือถือ BOOST↑CHARGE™ โดยเพิ่มคุณสมบัติใหม่ในการค้นหาตำแหน่งอุปกรณ์โดยใช้ Find My Network ของ Apple และขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการชาร์จที่สามารถใช้งานร่วมกันได้กับ MagSafe ภายในงานนี้ด้วย

Belkin BOOST↑CHARGE™ True Freedom Pro Wireless Charger

ผลิตภัณฑ์ Belkin BOOST↑CHARGE™ True Freedom Pro Wireless Charger ที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม ในงาน CES 2021 INNOVATION AWARDS เป็นโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สายแบบหลายขดลวดที่รองรับเทคโนโลยี Qi ตัวแรกของโลก ให้การจ่ายพลังงานปลอดภัย มีความสวยงาม และสะดวกสบายสำหรับการชาร์จกับอุปกรณ์หลายๆ เครื่องพร้อมกัน โดยให้การชาร์จแบบเต็มพื้นผิวทำให้ผู้บริโภคสามารถวางอุปกรณ์ที่เป็น Qi สองเครื่องไว้ที่ใดก็ได้บนแผ่นชาร์จ เพื่อรับการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็วสูงสุด 10W ในแต่ละอุปกรณ์ได้พร้อมกัน ในขณะที่เครื่องชาร์จแบบไร้สายส่วนใหญ่จะออกแบบให้โทรศัพท์ต้องอยู่ในแนวเดียวกับขดลวดชาร์จภายในแผ่นรองชาร์จ แต่สำหรับตัวนี้จะมีขดลวดหลายขดที่สามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์หลายชิ้นที่วางอยู่บนพื้นผิวที่กว้างขึ้นซึ่งทำให้การชาร์จง่ายขึ้นกว่าที่เคยไม่ว่าจะวางในรูปแบบใดก็ตาม

Belkin SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds

หูฟังไร้สาย SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds เป็นการมอบประสบการณ์การฟังที่ดียิ่งขึ้นด้วยไดรเวอร์ที่ติดตั้งอยู่ภายในสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง พร้อมตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะใช้สายสนทนา และมีระบบการชาร์จแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi เพิ่มการใช้งานยาวนานกว่า 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทั้งนี้หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ยังสามารถใช้งานการค้นหาผ่าน Find My Network ของApple ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นเครือข่ายการค้นหาขั้นสูงที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้แอป Find My Network เพื่อค้นหาได้ในกรณีที่สูญหายหรือถูกขโมยได้ด้วย

ด้วยระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Belkin ที่มีปรับแต่งไดรเวอร์เพื่อให้เสียงเบสที่ทรงพลังและเคลียร์ใส ชัดเจนเป็นพิเศษ พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยีจากชิพ Qualcomm® QCC3046 Bluetooth SoC ที่ให้เสียงการโทรมีความชัดเจน ซึ่ง Belkin จะมอบคุณภาพการโทรที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่มีเสียงรบกวนรอบข้าง

คุณสมบัติเพิ่มเติม

• สามารถชาร์จเคสหูฟังด้วยที่ชาร์จไร้สาย Qi หรือผ่านพอร์ต USB-C (การชาร์จ 15 นาทีสามารถใช้งานได้ 2 ชั่วโมง)

• สวมใส่สบายที่สุด ด้วยการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ โดยปราศจากร่องรอยการเชื่อมต่อของวัสดุ และการแยกเสียงรบกวน ออกแบบมาเฉพาะให้กระชับกับใบหูทุกขนาด

• มีมาตรฐาน IPX5 สำหรับเพื่อป้องกันเหงื่อและละอองน้ำ

สำหรับ Belkin SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds จะวางจำหน่ายประมาณเดือนมีนาคม/เมษายน 2021 ที่ Belkin.com และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วโลก

Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 2-in-1 Wireless Charger Stand with MagSafe

แท่นชาร์จไร้สาย BOOST ↑ CHARGE™ PRO 2-in-1 Wireless Charger Stand with MagSafe เป็นการช่วยลดความยุ่งยากในการชาร์จซึ่งแท่นชาร์จถูกออกแบบและผลิตด้วยแม่เหล็กทรงพลังที่สามารถใช้งานได้ร่วมกับ MagSafe ง่ายๆ เพียงแค่วางอุปกรณ์ iPhone 12 บนขาตั้ง เพื่อเชื่อมต่อการชาร์จได้อย่างปลอดภัย ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในโหมดแนวตั้งและแนวนอน

ทั้งนี้ แท่นชาร์จยังให้การชาร์จที่เร็วที่สุดถึง 15W เมื่อใช้งานร่วมกับiPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max อีกทั้งยังมีแท่นชาร์จที่สามารถใช้งานร่วมกับ AirPods Pro และ AirPods ที่เป็นเคสชาร์จไร้สาย (รุ่นที่ 2) ได้อีกด้วย มีการออกแบบตกแต่งได้อย่างลงตัว เงียบง่าย และดูพรีเมียม โดดเด่น ทันสมัย ทำให้สามารถเป็นของตกแต่งเพื่อที่หรูหรา สะดุดตา เมื่อวางบนพื้นที่ใดๆ ได้ในห้องทำงานไปจนถึงห้องนั่งเล่น

สำหรับแท่นชาร์จแบบไร้สาย BOOST ↑ CHARGE™ PRO 2-in-1 with MagSafe จะวางจำหน่ายประมาณเดือนมีนาคม/เมษายน 2564 ที่Belkin.com, Apple.com และ Apple Store ที่ร่วมรายการทั่วโลก

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University