โฆษณา iPhone 7 ชุดใหม่ เน้นโชว์จุดเด่นโหมด Portrait บน 7 Plus
in ,

Apple ปล่อย 4 วิดีโอโฆษณา iPad Pro เกี่ยวกับการใช้งานเทียบกับ PC

ช่วงนี้เป็นช่วงการปล่อยโฆษณาของ Apple อย่างแท้จริงล่าสุด Apple ปล่อย 4 วิดีโอโฆษณา iPad Pro เกี่ยวกับการใช้งานเทียบกับ PC

ก่อนหน้านี้ Apple ปล่อยโฆษณา iPhone 7 Plus ที่เล่าเรื่องราวการถ่ายภาพ Portrait ล่าสุดก็ได้ปล่อย 4 วิดีโอโฆษณา iPad Pro เกี่ยวกับการใช้งานเทียบกับ PC โดยหลักๆ แล้วจะเป็นวิดีโอที่ยกตัวอย่างการถาม-ตอบ จากข้อความที่ผู้ใช้โพสต์ใน Twitter

No PC Viruses

วิดีโอโฆษณา iPad Pro นี้เล่าว่า ผู้ใช้คนหนึ่งชื่อ Hay โพสต์ผ่าน Twitter ว่า กลัวไวรัสที่มาจาก Laptop โดยมีเสียงตอบกลับมาว่า หากใช้ iPad Pro ก็จะไม่มีทางเจอไวรัสเหมือน PC

Do More With Word

วิดีโอโฆษณา iPad Pro นี้เล่าว่า ผู้ใช้คนหนึ่งชื่อ Greg โพสต์ผ่าน Twitter ถามว่า Microsoft Word สามารถใช้บน iPad Pro ได้หรือไม่ โดยมีเสียงตอบกลับมาว่า ได้สิ คุณสามารถดาวน์โหลดแอปได้ใน App Store และยังใช้ร่วมกับ Apple Pencil ได้อีกด้วย

Don’t Hunt for Wi-Fi

วิดีโอโฆษณา iPad Pro นี้เล่าว่า  ผู้ใช้คนหนึ่งชื่อ Karoline โพสต์ผ่าน Twitter ว่า Wi-Fi ที่บ้านช้ามากต้องทำยังไงดี โดยมีเสียงตอบกลับมาว่า iPad Pro สามารถเชื่อมต่อกับ Cellular LTE (3G 4G) ได้ทุกที่

Better Than a Computer

วิดีโอโฆษณา iPad Pro นี้เล่าว่า  ผู้ใช้คนหนึ่งชื่อ Jeremy โพสต์ผ่าน Twitter ถามว่า iPad Pro ไม่ได้มีความใกล้เคียงกับ Computer เลย โดยมีเสียงตอบกลับมาว่า iPad Pro ไม่ใช่ Computer แต่มีความเร็วมากกว่า Laptop ทั่วไป, มี LTE สำหรับต่อ Internet เหมือนมือถือ และวาดรูปบน Touch Screen ได้อีกด้วย

จากโฆษณาที่ Apple ปล่อยมาชุดนี้เห็นได้ว่า Apple พยายามชูจุดเด่นของ iPad Pro เทียบกับ Tablet และ PC ทั่วไป ทั้งในด้านการใช้งานและความปลอดภัย ซึ่งอาจจะมีวัตถุประสงค์จูงใจให้ผู้ใช้ Tablet และ PC ทั่วไป มีความมั่นใจในการเปลี่ยนมาใช้ iPad Pro ก็เป็นได้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy