Apple Piazza Liberty Now Open In Milan
in

Apple Piazza Liberty เปิดให้บริการแล้วที่มิลาน อิตาลี (ชมภาพบรรยากาศ)

Apple ได้เปิดทำการ Apple Piazza Liberty อยู่ที่มิลาน อิตาลี และเราได้รวบรวมข้อมูลและภาพบรรยากาศจาก Apple มาให้ชมกัน

ข้อมูลนี้อ้างอิงจากบทความประชาสัมพันธ์ของ Apple

Apple Piazza Liberty เปิดให้บริการแล้วที่มิลาน

Apple Milan Piazza Liberty Glass Fountain Staircase 07262018

Apple Piazza Liberty เปิดให้บริการที่มิลานในเย็นวันนี้ ต้อนรับลูกค้าจำนวนหลายพันคนที่เดินทางมาเพื่อชมการตกแต่งร้าน Apple ดีไซน์ใหม่ในอิตาลี ผู้มาเยี่ยมชมรวมตัวกัน ณ ลานสาธารณะและภายในร้านเพื่อร่วมกิจกรรม Today at Apple และชมการแสดงซึ่งจะจัดอย่างต่อเนื่องตลอดสุดสัปดาห์

Apple Milan Piazza Liberty Summer Totes 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Angela Ahrendts 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Creative Pro Community 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Team Members Milan 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Piazza Outdoor Que 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Piazza Dusk Outside 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Local Artists Totebag 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Indoor Retail Layout 07262018 Apple Milan Piazza Liberty Lim Performance 07262018

Apple Piazza Liberty

Apple Piazza Liberty Piazza Center Steps 07242018

Apple เผยโฉม Apple Piazza Liberty ร้านค้าแห่งใหม่ที่จะเปลี่ยนโฉมลานสาธารณะในใจกลางมิลาน โครงการซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ที่เป็นลานสาธารณะและร้านค้าด้านล่างนำดีไซน์ใหม่ล่าสุดของร้านค้า Apple มาสู่อิตาลี่เป็นครั้งแรก

ตั้งอยู่บนถนน Corso Vittorio Emanuele ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนคนเดินที่ได้รับความนิยมสูงสุดในมิลาน ผู้มาเยี่ยมชมจะเห็นน้ำพุแก้วอันน่าทึ่งอยู่ตรงทางเข้าร้านและเป็นฉากหลังของอัฒจันทร์กลางแจ้งขนาดใหญ่ ลานสาธารณะปูด้วย Beola Grigia ซึ่งเป็นหินที่ใช้ทั่วทั้งมิลาน เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงและจะเป็นสถานที่จัดงานพิเศษต่างๆ ตลอดทั้งปีท่ามกลางต้น Gleditsia Sunburst ที่ปลูกอยู่รอบพื้นที่

Apple Piazza Liberty Employee Preview 07242018

“Apple Piazza Liberty สะท้อนวิสัยทัศน์ของ Apple store ในการเป็นสถานที่พบปะของผู้คนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี” Angela Ahrendts รองประธานอาวุโสร้านค้าปลีกของ Apple กล่าว “ในเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ด้านศิลปะ ความบันเทิงและความคิดสร้างสรรค์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สร้างสรรค์พื้นที่ที่ผู้คนสามารถได้รับแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ สร้างสรรค์ และเชื่อมต่อกับชุมชนของพวกเค้า”

Apple Piazza Liberty เป็นสถานที่หลักในการจัดกิจรรม Today at Apple ซึ่งให้ความรู้ด้านการถ่ายภาพ การถ่ายทำภาพยนตร์ การสร้างสรรค์ดนตรี การเขียนโค้ด การออกแบบและอีกมากมายฟรี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ในเดือนกันยานนี้ Apple Piazza Liberty จะเป็นสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งเดือน ซึ่งศิลปินท้องถิ่น 21 คนจะมาแบ่งปันวิสัยทัศน์ต่ออนาคตที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ของมิลาน

Apple Piazza Liberty Staircase 07242018

“การทำงานในพื้นที่ซึ่งเป็นหนึ่งในลานสาธารณะที่มีประวัติศาตร์อันยาวนานของอิตาลี่เป็นความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่และเป็นความท้าทายอันน่ามหัศจรรย์” Jony Ive หัวหน้าทีมนักออกแบบของ Apple กล่าว “เราผนวกรวมสองสิ่งอันเป็นรากฐานสำคัญของลานสาธารณะอิตาลี่ ได้แก่ น้ำและหิน เพิ่มเติมด้วยกระจกที่สร้างสรรค์ประสบการณ์การสัมผัสที่หลากหลายเมื่อผู้มาเยี่ยมชมเดินเข้ามาในร้านผ่านน้ำพุซ้อนที่เปรียบประหนึ่งสิ่งที่ห่อหุ้มร้านค้าไว้

เมื่อเดินผ่านขั้นบันไดที่สร้างด้วยหินและโลหะ โดยมีคานยื่นจากกำแพงที่สร้างด้วยหิน Beola Grigia เข้าสู่ร้านค้าด้านล่าง ผู้มาเยี่ยมชมจะพบกับทีมงานกว่า 230 คนที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี หลายคนเดินทางมายังมิลานจากร้านค้า Apple ทั่วโลก

Apple Piazza Liberty Employee Stocking 07242018

ที่มา – Apple News Room (1), (2)

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy