in ,

เปิดตัว Sennheiser MOMENTUM 4 หูฟังไร้สาย พับเก็บได้ รองรับ ANC ชาร์จไว แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 60 ชั่วโมง

เปิดตัว Sennheiser MOMENTUM 4 หูฟังไร้สาย พับเก็บได้ รองรับ ANC พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง

เปิดตัว Sennheiser MOMENTUM 4

ไฮไลท์ Sennheiser MOMENTUM 4

  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ 60 ชั่วโมง (เปิด ANC ไปด้วยได้)
  • มีระบบตัดเสียงรบกวน
  • ฟีเจอร์ Sound Personalisation ปรับแต่งเสียงได้เฉพาะตัว
  • Tranparency Mode สำหรับรับเสียงภายนอก
  • ไมโครโฟนบีมฟอร์มมิ่ง 4 ตัว (ข้างละ 2 ตัว)
  • น้ำหนักเบา, ดีไซน์พับได้
  • 2 สี (ขาว, ดำ)
  • ราคา 12,990 บาท
  • Bluetooth 5.2
  • ชาร์จ 5 นาทีใช้งานได้นาน 4 ชั่วโมง

ประเทศไทย, 9 สิงหาคม 2565 – Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด Sennheiser MOMENTUM 4 แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็ว เหมาสำหรับการใช้งานในการเดินทางที่ใช้เวลานาน และการเดินทางไปทำงานในแต่ละวัน

Sennheiser MOMENTUM 4 มีระบบทรานสดิวเซอร์ (Transducer) ขนาด 42 มม. ที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้รักในเสียงเพลง ให้เสียงที่ตรง โดดเด่น มีไดนามิกที่คมชัด และสามารถเข้าถึงอรรถรสของดนตรีได้อย่างยอดเยี่ยม

และลำโพงก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่าเสียงถูกส่งไปยังหูของผู้ฟังอย่างนุ่มนวล เสมือนการฟังการแสดงสดบนเวที นอกจากนี้ เทคโนโลยีการรับเสียงขั้นสูงนี้ยังช่วยให้คุณสามารถสนทนาพูดคุยได้อย่างไร้ที่ติและเข้าถึงการสั่งงานด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

Sennheiser MOMENTUM 4 มาพร้อมกับการปรับแต่งที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงได้ตามความต้องการ และเป็นไปตามสไตล์ของตนเอง หูฟังไร้สายรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาสบายเพื่อให้เหมาะกับคุณภาพเสียงขั้นสูง

ด้วยแผ่นรองหูฟังที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณถึงขีดสุดขณะสวมใส่เพื่อรองรับการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน แผ่นรองหูฟังที่ทำจากหนังสังเคราะห์ไม่เพียงมอบความนุ่มนวลเวลาสวมใส่ แต่ยังมอบความแม่นยำระดับสูงในการสร้างเสียงซ้ำและระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation (ANC) ขั้นสูงอีกด้วย

สามารถใช้แอปพลิเคชัน Sennheiser Smart Control ปรับแต่งความถี่ของเสียง เลือกโหมดเสียง และมีฟีเจอร์ Sound Personalisation ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงตามสไตล์ที่คุณชอบ

นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Smart Touch Gestures หรือการสั่งงานอัจฉริยะด้วยระบบสัมผัสซึ่งช่วยให้คุณควบคุมและเปลี่ยนโหมดระหว่างโหมด Adaptive Noise Cancellation ซึ่งจะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกโดยอัตโนมัติ

และโหมด Transparency ที่จะช่วยให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอกได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออกได้อย่างง่ายดาย

หูฟังไร้สาย Momentum 4 ยังมาพร้อมกับคุณภาพเสียงการสนทนาที่คมชัด ด้วยไมโครโฟนบีมฟอร์มมิ่ง ดิจิทัล จำนวน 4 ตัว ทำให้มั่นใจได้ว่า หูฟัง MOMENTUM 4 สามารถรับเสียงพูดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และตัดเสียงลมที่รบกวนอยู่รอบข้างได้โดยอัตโนมัติเพื่อให้การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งยังสามารถเข้าถึงการสั่งงานด้วยเสียง (Siri และ Google Assistant) ได้อย่างง่ายดาย

ระบบสัมผัสอัจฉริยะของหูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 ที่มาพร้อมกับการสั่งงานด้วยเสียง ช่วยให้คุณควบคุมการเล่นเพลง การโทร การใช้งาน Voice Assistant และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่บีบและขยายเพื่อปรับ ANC และระดับโหมด Transparent

ผ้าบุหูฟังเกรดพรีเมียมช่วยยกระดับให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 แมตช์เข้ากับทุกสไตล์แฟชั่น ด้วยการออกแบบที่แน่นกระชับพอดี Sennheiser MOMENTUM 4 จึงสามารถสวมเข้ากับศีรษะของผู้ใช้ได้อย่างสะดวกสบาย โดยยังคงประสิทธิภาพการใช้งาน

นอกจากนี้ การปรับหมุนหูฟัง MOMENTUM 4 ยังสามารถขยับได้อย่างลื่นไหล ไม่ติดขัด เพื่อให้หูฟังสามารถปรับขนาดเข้ากับศีรษะของคุณโดยอัตโนมัติ

น้ำหนักเบา ดีไซน์พับได้ และเคสที่บางเฉียบ ทำให้คุณสามารถพกพาหูฟังไร้สายตัวนี้ติดตัวไปได้ทุกที่ โดยหูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำและขาว

หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 รุ่นใหม่ จัดจำหน่ายในราคา 12,990 บาท ซึ่งจะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2565 เป็นต้นไป และสามารถหาซื้อได้ที่ Sennheiser Web Shop และ Munkong Gadget

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Keattisak Moonrin