in ,

AIS จัดให้ iPhone 4S 8GB เพียง 9,500 บาท

ถึงเวลาเก็บของถูกลดราคาแล้วสำหรับใครที่เล็ง iPhone รุ่นเล็กราคาประหยัดสำหรับให้ผู้สูงอายุหรือเด็ก ๆ ใช้งานอยู่ เพียงแค่ 9,500 บาท ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์มาตรฐาน iOS7 ของ Apple ได้แล้ว และในคราวนี้ AIS ก็ได้นำมาจัดพร้อมกับแพ็กเกจในราคาที่ไม่โหดมากนัก

AIS-iPhone-4S-8GB-Sale

สำหรับโปรโมชั่นนี้คนไม่ค่อยเหมาะกับคนที่นิยมเงินผ่อนนัก เนื่องจากไม่สามารถใช้กับผ่อน 0% ได้ (ข้อสุดท้ายบอกว่าซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ แต่ยังมีประกันอยู่ปกตินะครับ) และราคานี้สำหรับสั่งออนไลน์เท่านั้นสามารถเลือกสีและส่งถึงบ้านฟรีครับ

ส่วนเงื่อนไขเล็กน้อยคือต้องใช้แพ็กเกจ iPhone XL 670 เป็นระยะเวลา 12 เดือน (ชำระค่าบริการล่วงหน้า 5 เดือนด้วย) ไม่สามารถเปลี่ยนหรือยกเลิกได้

iphone-package4s

เงื่อนไขการรับสิทธ์ในโครงการ
1. บริษัทฯ จะสมัครแพ็กเกจที่คุณเลือกให้ภายใน 3 วันทำการ หลังจากการสั่งซื้อสำเร็จ โดยแพ็กเกจจะเริ่มใช้งานได้ในรอบบิลถัดไป นับจากวันที่ทำการสมัครแพ็กเกจ (กรุณารอรับ SMS ยืนยันวันเริ่มใช้งานอีกครั้ง)
2. สิทธิ์การซื้อเครื่อง iPhone 4S  พร้อมแพ็กเกจ ผ่านช่องทาง AIS Online Shopping เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการในระบบ AIS 3G รายเดือนมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน
3. สำหรับผู้ใช้บริการ Multi SIM จะต้องสมัครแพ็กเกจ  Multi SIM ตามจำนวนซิมที่ใช้งานเพิ่มเพื่อใช้งานใช้งานคู่กัน และเสียค่าบริการรายเดือน 20 บาท (ไม่รวม VAT) รายละเอียด คลิก
4. สำหรับผู้ที่ใช้บริการ/แพ็กเกจ เช่น  แพ็กเกจโทรภายในกลุ่ม หรืออื่น ๆ ที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone Package ได้ บริการ/แพ็กเกจนั้น ๆ จะถูกยกเลิกทันทีก่อนทำการสมัคร iPhone Package
5. ลูกค้าจะต้องใช้แพ็กเกจติดต่อกันอย่างน้อย 12 รอบบิล นับตั้งแต่วันที่ตกลงชำระค่าเครื่องและค่าใช้บริการรายเดือนตามเงื่อนไข “ข้อตกลงรับสิทธิสำหรับลูกค้า” โดย
– ไม่สามารถยกเลิกใช้บริการ
– ไม่สามารถโอนย้ายเครือข่าย
– ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจ iPhone XL 670 เป็นแพ็กเกจอื่นได้
– ไม่สามารถโอนเปลี่ยนเจ้าของ
– ไม่สามารถเปลี่ยนระบบจากจดทะเบียนเป็นระบบเติมเงินได้
6.ความเร็วในการใช้งาน Internet หลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนดแพ็กเกจ XL 670 เล่นเน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 256 kbps
7. อัตราค่าบริการส่วนเกิน ค่าโทร และ VDO call นาทีละ 1.50 บ. ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชม. SMS ข้อความละ 2 บ.  และ MMS ข้อความละ 4 บ.
8. สิทธิ์ในการใช้งานแพ็กเกจสามารถใช้งานได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น ไม่สามารถยกยอดไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้
9. ค่าบริการรายเดือนที่กำหนดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
10. ใช้งานได้เฉพาะภายในประเทศเท่านั้น (ไม่รวามค่าบริการรับ – ส่งข้อมูลขณะอยู่ต่างประเทศ Data Roaming)
11. สามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น ไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปยังรอบบิลถัดไป
12. ลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นอื่นๆ อยู่หากเปลี่ยนเข้ามาเป็น Package ดังกล่าวจะไม่เสียค่าเริ่มต้น โปรโมชั่น 30 บาท
13. สิทธิ์ในการซื้อสินค้า 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์
14. สงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขการรับประกันของ Apple เท่านั้น  ตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันเพิ่มเติมได้ที่ www.apple.com/legal/warranty
15. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่มา – AIS

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500