in

AIS Fibre ควง SAMSUNG สร้างมิติใหม่ ติดเน็ตบ้าน รับฟรีสมาร์ททีวี จัดเต็มความพิเศษสุดคุ้ม ครั้งแรกของวงการ!!

AIS จับมือ SAMSUNG มอบประสบการณ์ดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร ติดเน็ตบ้าน AIS ฟรี Smart TV จาก SAMSUNG กับแพ็กเกจพิเศษใหม่ล่าสุด BROADBAND TV ราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1,099 บาท 

AIS Fibre ควง SAMSUNG สร้างมิติใหม่ ติดเน็ตบ้าน รับฟรีสมาร์ททีวี จัดเต็มความพิเศษสุดคุ้ม ครั้งแรกของวงการ!!

AIS Fibre ตอกย้ำเป้าหมาย Digital Experience for Thais กับการทำงานที่มุ่งตอบโจทย์ทุกพฤติกรรมของลูกค้า ที่วันนี้ล้วนชื่นชอบความบันเทิงแบบดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร พร้อมประสบการณ์จากเน็ตบ้านที่เร็ว แรง จากการผนึกกำลังกับสุดยอดพาร์ทเนอร์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกอย่าง SAMSUNG ที่ร่วมกันมอบมิติใหม่ครั้งแรกของวงการเน็ตบ้านด้วยแนวคิด QUALITY DNAs (Device, Network, Application และ Service)

กับแพ็กเกจพิเศษใหม่ล่าสุด BROADBAND TV แพ็กเกจเน็ตบ้านเร็วแรงสูงสุด 1Gbps/1Gbps พร้อมรับ สมาร์ททีวี 4K ของซัมซุง รุ่น AU7700 และสุดยอดคอนเทนต์แบบจัดเต็มบนกล่อง AIS PLAYBOX ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1,099 บาท โดยชำระค่าบริการล่วงหน้าเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดราคาแพ็กเกจเหลือเพียง 699 บาท/เดือน ทุกแพ็กเกจนาน 24 เดือน

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอบโจทย์ลูกค้าและคนไทยให้ได้รับประสบการณ์จากความบันเทิงภายในบ้าน ตามเป้าหมาย Digital Experience for Thais ทำให้เรามองหาบริการใหม่ ๆ ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านได้อย่างครบถ้วน”

“โดยครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เราได้ทำงานร่วมกับผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง SAMSUNG ผ่านการส่งมอบแพ็กเกจพิเศษ BROADBAND TV ที่นอกเหนือจากคุณภาพเน็ตบ้าน และประสบการณ์ความบันเทิงที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว เรายังตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ภายในบ้านกับ Samsung Smart TV 4K รุ่น AU7700 สมาร์ททีวีสุดล้ำด้วยความคมชัดระดับ 4K ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนโครงข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดกับ AIS Fibre”

คุณสุวิณ โกษีอำนวย หัวหน้ากลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า และ ผู้อำนวยการธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เผยว่า “ซัมซุงในฐานะผู้นำตลาดทีวีระดับโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 17 สร้างสรรค์ประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่เป็นมากกว่าคุณภาพของภาพบนหน้าจอ มุ่งมั่นนำเทคโนโลยีที่ยกระดับวิถีชีวิตผู้บริโภค ด้วยอีโคซิสเต็มที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป้าหมายสูงสุดของซัมซุงคือการมอบคุณภาพของการรับชมที่ดีเลิศให้ผู้บริโภคได้รู้สึกถึงความสมจริงบนหน้าจอและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการรับชมอย่างเต็มอรรถรส

คำจำกัดความของทีวีจะถูกตีความหมายใหม่ กลายเป็นสมาร์ททีวีที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากการรับชมเพียงเพื่อความบันเทิง แต่ยังรองรับ การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ และสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้คือ ทีวีทุกวันนี้ต้องสามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อเชื่อมต่อ อุปกรณ์ ต่างๆภายในบ้านได้ในอนาคต”

แพ็กเกจ BROADBAND TV จาก AIS

สำหรับแพ็กเกจ BROADBAND TV ลูกค้าจะได้รับ Samsung Smart TV 4K รุ่น AU7700 มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดคือ 43, 55 และ 65 นิ้ว

  • แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,099 บาท รับฟรีทีวี Samsung 43’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 8,500 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
  • แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,199 บาท รับฟรีทีวี Samsung 55’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 12,000 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
  • แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,299 บาท รับฟรีทีวี Samsung 65’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 14,500 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน

พร้อมอัปความเร็วเน็ตบ้านแรงสูงสุด 1Gbps/1Gbps นาน 12 เดือน (เดือนที่ 13-24 ความเร็วตามแพ็กเกจ 1Gbps/500Mbps) และยังได้รับความบันเทิงจากสุดยอดคอนเทนต์ระดับโลกจากช่องต่างประเทศชั้นนำ และแอปพลิเคชั่นหลากหลายครบทั้งบันเทิง กีฬา ไลฟ์สไตล์ ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สมัครได้วันนี้ ที่ เอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2566

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/fibre/samsung-broadband-tv

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University