in ,

แนะนำ 10 เคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่น่าสนใจ

เปิดให้จองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่มีกำหนดจะส่งมอบเครื่องในวันที่ 21 ตุลาคม 2559 นี้เป็นครั้งแรก สำหรับสิ่งหนึ่งที่หลายคนจะต้องถามหาก็คือ เคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus นั้นมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

วันนี้ขอแนะนำ 10 อันดับเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่น่าสนใจมาฝากให้ชมกันครับ

iphone 7 plus black-1

แนะนำ 10 เคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่น่าสนใจ

1. เคส 360 องศา X-Doria Defense Glass 360 iPhone 7 / 7 Plus

เคส-360-iphone-7

เคส 360 iPhone 7 อัพเกรดล่าสุด! เคส 360 องศา iPhone 7 / 7 plus ปกป้องทั้งตัว สัมผัสหน้าจอได้เลย และบางกว่า Air Jacket ถึง 50%  (บาง 0.35 มม) ฮิตสุดๆตอน iphone 6 กลับมาอีกครั้ง’ ปฏิวัติใหม่’ เพื่อการสัมผัสหน้าจอแม่นยำ ลื่น และเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ปกป้องสมบูรณ์แบบ ‘หน้า+ข้าง+หลัง’ เคสแยกเป็น 3 ชิ้น แยกหน้าที่ดูแลแต่ส่วน ส่วนหน้าจอเป็นฟิล์มกระจกที่ทนรอยขีดข่วนสูงถึง 9H กระจกแนบสนิททำให้สัมผัสหน้าจอได้อย่างแม่นยำ น้ำหนักเบาจนเหมือนกับว่าไม่ได้ใส่เคส

ราคา: 1,290.-

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2eaBr4n

2. UAG Monarch iPhone 7 / 7 Plus

uag-monarch-iphone-7

ปกป้อง x2 เท่า!! จาก UAG iPhone 7 / 7 plus รุ่นมาตราฐาน ถ้าพูดถึงเคสกันกระแทก UAG ถือว่าเป็นตัวพ่อและเป็นอันดับต้นๆที่ผู้ใช้ iPhone เลือกใช้ เสริมความแข็งแรงถึง 5 วัสดุ

ทุบสถิติใหม่! Drop Test กว่า 52 ครั้ง (รุ่นมาตราฐาน 26 ครั้ง) ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล UAG ปกป้องระดับพรีเมียมยิ่งขึ้น ทนอึดมาตราฐานกองทัพ Military Grade

ราคา: 2,290.-

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dZiu1i

3. เคสลบรอย Just Mobile TENC iPhone 7 / 7 Plus

เคสลบรอย-Tenc-iPhone-7

ทนกว่า x10 เท่า! เมื่อเทียบกับเคสใสทั่วไป อายุการใช้งานนานกว่าเรื่องความใสและความทนทานของวัสดุ

‘รอยดูจาง’ ใน 20 วินาที หรือ เคสใสลบรอย เทคโนโลยีซ่อมแซมพื้นผิวด้วยตัวเอง เคลือบผิวด้านนอก Auto Healing ลิขสิทธิ์เฉพาะในเคส Tenc iPhone 7 / 7+ แต่ต้องเป็นรอยขีดข่วนที่ไม่ลึกมาก บางเพียง 1 มม.

ราคา: 790.- / 890.- 

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dqY7I4

4. UAG Plasma + Pathfinder iPhone 7 / 7 Plus

uag-iphone-7

เคสกันกระแทก iPhone 7 ระดับตำนาน เคส UAG iPhone 7 คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก!! ถือว่าเป็นอันดับ 1 ในเคสกลุ่มนี้ ทนทานระดับเกรดกองทัพ MIL-STD 810G-716.6 ผ่านการทดสอบ Drop Test ที่ความสูง 1.2 เมตร กว่า 26 ครั้ง ดีไซน์สปอร์ต ดูเพียวขึ้นกว่าเดิม

ใหม่! สีสุดแสบ Citron (สีเขียว) ใส่แล้วรับรองเด่นแน่นอน และคอลเลคชั่นรุ่นใหม่ UAG Card ที่มีช่องลับใส่บัตรได้ถึง x4 ใบ ปลอดภัยดูเนียลเหมือนไม่ได้ใส่บัตร

ราคา: 1,350.- / 1,550.-

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dZiu1i

* สำหรับล็อต UAG iPhone 7 สามารถใส่กับ iPhone 6s / 6

* สำหรับล็อต UAG iPhone 7 plus สามารถใส่กับ iPhone 6s+ / 6+

5. Air Jacket iPhone 7 / 7 Plus

air-jacket-iphone-7

ยอดนิยมตลอดกาล! หนึ่งในเคสเทพที่ชื่อเรื่องความบางและใสปิ๊ง เคส Air Jacket iPhone 7 by Power Support คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan)

คงความใสให้นาน สูตรลับเฉพาะ! AIR JACKET เคลือบสารพิเศษที่ผิวด้านนอก ‘ทนรอยกว่า’ และช่วย ‘ลด’ การเป็นรอยขนแมว ปัญหาโลกแตกสำหรับเคสใส ความบางน้อยกว่า 1 มม. คลุมเลนส์กล้องด้านหลัง

ราคา: 990.- / 1,090.-

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2eaDIfJ

6. Element CFX iPhone 7 / 7 Plus

elementcase-iphone-7-cfx

สุดยอดแบรนด์เคสที่สาวก iPhone ปรารถนา ELEMENT CASE ถ้าเทียบกับแบรนด์รถนี้ก็พี่เบนซ์เลยทีเดียว Element Case CFX ดีไซน์สปอร์ตพิเศษตอบโจทย์คนที่มีไลฟสไตล์ลุยๆ ดูดีและมีเอกลักษณ์มากๆ ได้รับมาตราฐานกันกระแทกทางทหาร

ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา ไม่หนาจนเกินไป Element iPhone 7 เสริมเคฟล่าทำให้ Case iPhone 7 รุ่นนี้ไม่ดูหนักแข็งจนเกินไป

ราคา: 1,550.-

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dwB7I1

7. Adidas iPhone 7 / 7 Plus

adidas-nmd-iphone-7 adidas-iphone-7-gazelle

จัดเต็ม! ใจสั่นทุกครั้งที่ได้เห็น ..อาการแบบนี้แฟนอาดิดาสเป็นกันทุกคน เคสลิขสิทธิ์แท้ Adidas iPhone 7 / 7 plus แรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นรองเท้ารุ่นสุดฮิต อาทิ NMD, Gazelle OG, SuperStar และอื่นๆ การันตีแท้ 100% เคสไอโฟน 7 ทุกชิ้นรัน Serial No.

adidas-iphone-7-plus adidas-iphone-7

ราคา: 1,090.- / 1,190.- / 1,290.-

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dOxlOJ

8. X-doria defense gear iPhone 7 / 7 Plus

case-iphone-7-x-doria-defense-gear

2 เมตร! ผ่านการทดสอบ Drop Test ที่ความสูง 2 เมตร มากกว่าเคสเกรดกองทัพรุ่นทั่วไป (1.2 เมตร) ดีไซน์สวยงามดูสปอร์ตกระชากใจ โชว์เครื่องนิดๆ ตัดขอบหลังวัสดุใส ผสมวัสดุพรีเมี่ยมงานอลูมิเนียม ทนทานการกัดกร่อนกว่า และสีสันที่สวยงาม เพราะผ่านกระบวนการ Anodized

เสียงดังขึ้น! ช่องลำโพงดีไซน์บังคับทิศทางของเสียงให้พุ่งเข้าหาคุณ ดังนั้นเสียงจึงไม่กระจายออกด้านข้าง เคส iPhone 7 plus ได้มาตราฐานกันกระแทกทางทหาร

ราคา: 1,190

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dpeVBL

9. Spigen Ultra Hybrid S iPhone 7 / 7 Plus

case-iphone-7-spigen-ultra-hybrid-s

อัปเกรดดีกว่าเดิม! จากรุ่นที่ขายดีที่สุด Ultra Hybrid สมัย iPhone 6 เคสที่ให้คุณแต่งสนุก DIY โชว์ความทรงจำดีๆ ไม่ซ้ำแบบใคร โชว์เครื่องได้ 360 องศา มาพร้อมกับขาตั้งในตัวที่คิดค้นโดย Spigen กางออกอย่างนุ่มนวล ทำมุมองศาเหมาะแก่การดูหนัง ไม่ต้องถือให้เมื่อย

ปกป้อง iPhone 7 ระดับพรีเมี่ยม มาตราฐานกันกระแทกกองทัพรองรับ MIL-STD 810G-716.6 ที่ผ่านการทดสอบ Drop Test จากที่สูง 1.2 เมตร กว่า 26 ครั้ง เคส iPhone 7 plus ขอบนิ่มใส่ง่ายไม่กินเครื่อง ลดปัญหาโลกแตก “รอยขนแมวบนเคสใส” ด้านหลังมีจุดยก 4 มุม ช่วยผยุงเคสลอยขณะวางหงาย

ราคา: 790

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dc6T0G

10. Dip Holster iPhone 7 / 7 Plus

เคส iphone 7

ใครที่ไม่ชอบใส่ เคสไอโฟน 7 อยากได้อารมณ์บางชิลแบบออริจินอล คุณควรมีซอง iPhone 7 ดีๆไว้ช่วยปกป้องรอยเสียดสีขณะพกพา ไม่ว่าจะรอยที่เกิดจากเวลาเราใส่กระเป๋ากางเกงหรือจากของในกระเป๋าสะพายมาโดน

ซอง iPhone 7 plus และ 7 รุ่นนี้ ช่วย Keep Look และสรีระของไอโฟนได้อย่างสวยงาม ไม่ต้องกังวลริ้วรอยต่างๆ หยิบใช้ง่ายและมีช่องใส่บัตรด้านหน้าใช้เดินทางด้วย BTS / MRT สะดวกมากๆ วัสดุหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงทนทานต่อรอยขูดขีดต่างๆได้ดีทีเดียว

ราคา: 690

ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ: http://bit.ly/2dSKfvZ

ทั้งหมดนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นสำหรับเคส iPhone 7, 7 Plus ที่หลังจากนี้เราจะได้เห็นรุ่นและแบบใหม่ๆ ออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ ครับ เลือกที่ชอบอก ใส่เคสที่ถูกใจและอย่าลืมถอดเคสออกมาเช็ดฝุ่นออกบ้างเป็นครั้งคราวนะครับ

อย่าลืมว่า iPhone ก็สกปรกได้ ฉะนั้นต้องทำความสะอาดบ้าง เพราะ iPhone ก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่เช่นกัน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน