in

Sony ไทยเปิดตัว REON POCKET 5 อุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพารุ่นล่าสุด!

Sony ไทยเปิดตัว REON POCKET 5 อุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพารุ่นล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำความเย็นขั้นสูง และใช้งานได้นานขึ้น พร้อมวางจำหน่าย 17 พ.ค. 2567!

Sony ไทยเปิดตัว REON POCKET 5 อุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพารุ่นล่าสุด!

(กรุงเทพ / 14 พ.ค 67) — บริษัท Sony ไทย จำกัด ขอแนะนำ REON POCKET 5 (RNPK-5T) อุปกรณ์ปรับอากาศพกพารุ่นล่าสุด เพียงคล้องไว้ตรงบริเวณด้านหลังคอ จะช่วยระบายความร้อนปรับอุณหภูมิ ให้ความเย็น หรือความอุ่นให้กับร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณที่สัมผัสกับร่างกาย

สำหรับ REON POCKET 5 เป็นอุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพาของ Sony ที่หลายคนรอคอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่ REON POCKET 4 ที่ได้วางจำหน่ายญี่ปุ่น และฮ่องกงก่อนหน้านี้ ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง โดยสามารถทำยอดขายได้ถึง 10,000 เครื่องภายใน 3 วันหลังจากเปิดตัวในญี่ปุ่น และจำหน่ายหมดภายในสามเดือน เช่นเดียวกันกับในฮ่องกงที่ได้รับการตอบรับอย่าง ดียิ่งไม่แพ้กัน

รายละเอียดเพิ่มเติม REON POCKET 5

ไฮไลท์ REON POCKET 5

เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น

ด้วยโครงสร้างภายในของโมดูลระบายความร้อนใน REON POCKET 5 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มี เทอร์โมโมดูลที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และพัดลมกระจายความร้อนที่ได้รับรับการปรับปรุงโครงสร้างใหม่ จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็น ให้การไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูงขึ้น 1 ถึง 1.5 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นทั่วไป

ทั้งยังสามารถปรับระดับความเย็นได้ถึง 5 ระดับ และใช้งานได้นานขึ้นถึง 1.8 เท่า หรือนานประมาณ 7.5 ชั่วโมง เมื่อปรับความเย็นที่ระดับ 4 นอกจากนี้ REON POCKET 5 ยังทำงานได้เงียบขึ้น โดยลดเสียงรบกวนจากการทำงานได้ถึง 1 ใน 5 ทำให้สะดวกในการใช้งานแม้ในสถานที่ที่ต้องการความเงียบสงบ

เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิด้วย “SMART COOL ⇔ WARM MODE”5

ด้วยฟังก์ชัน SMART COOL ⇔ WARM MODE ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ใน REON POCKET 5 จะช่วยปรับอุณหภูมิโดยรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถสลับระหว่างโหมดเย็น และอุ่นได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจจับความเย็นของ REON POCKET TAG ที่ได้รับการติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด

ซึ่งจะช่วยในการตรวจจับแสงแดดโดยตรง จึงสามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม และปรับความเย็นให้เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วถึง 33% เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์รุ่นก่อน ในขณะที่เซ็นเซอร์ตัวที่อยู่ใน REON POCKET 5 และ REON POCKET TAG ยังให้การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำที่สุด และสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง เมื่อใช้ฟังก์ชั่น SMART COOL⇔WARM MODE อีกด้วย

เหมาะสำหรับการแต่งกายทั้งชุดทำงาน และชุดลำลอง

REON POCKET 5 มาพร้อมฝาครอบช่องระบายอากาศสองช่องที่สามารถใช้งานให้เข้ากับทั้งชุดทำงาน และชุดลำลองได้เป็นอย่างดี โดยความร้อนจะระบายออกไปทางด้านหลังทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย เมื่อสวมใส่คู่กับชุดทำงาน จะสามารถขยายไปจนถึงความสูงของปกเสื้อ แนบเข้ากับคอ และแผ่นหลัง

พร้อมช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่อีกช่องหนึ่งจะสั้นกว่า เมื่อสวมใส่คู่กับชุดลำลองจะสามารถสวมใส่กับปกเสื้อทรงต่ำได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยระบายความร้อนจากด้านหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน

อุปกรณ์เสริม

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเคสที่มีขนาดกะทัดรัด และได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับอุปกรณ์ REON POCKET 5 โดยตัวเคสมีน้ำหนักเบาแต่ให้การกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อปกป้องอุปกรณ์เสริมจากแรงกระแทกภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสามารถใช้จัดเก็บอุปกรณ์ต่อพ่วงโดยแนบฝาครอบช่องระบายอากาศได้ อาทิ REON POCKET TAG, สาย USB และฝาครอบช่องระบายอากาศก็สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าได้เช่นกัน

กำหนดการวางจำหน่าย REON POCKET 5

Sony ไทยพร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจอง REON POCKET 5 ได้ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 67 ในราคาพิเศษเครื่องละ 5,499 บาท (ปกติ 5,999 บาท) สำหรับลูกค้า My Sony ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 67 – 16 มิ.ย. 67

โดยจะวางจำหน่ายที่โชว์รูม Sony สโตร์ ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ Sony Store-เซ็นทรัลพระราม 9 Sony Store-พารากอน Sony Store-เอ็มควาเทียร์ Sony Store-เดอะมอลล์บางกะปิ Sony Store-ฟิวเจอร์พาร์ค และ Sony Store-เดอะมอลล์บางแค รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://store.sony.co.th/products/reon-pocket-5

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลSony โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูม Sony Store ทุกสาขา

*หมายเหตุ – REON Pocket 5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานประจำวัน รวมถึงการออกกำลังกาย เบา ๆ (อาทิ เดินออกกำลัง ตีกอล์ฟ เป็นต้น) และไม่กันน้ำ ขอแนะนำผู้ใช้ศึกษารายละเอียดการใช้งานที่เหมาะสมในคู่มือการใช้งาน*

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย tammytt