in

ของขวัญวันแม่จาก Apple ที่คุณแม่ทุกคนจะต้องหลงรัก ไอเดียของขวัญวันแม่ปี 2022

วันแม่ปีนี้ก็พิเศษเหมือนปีที่ผ่าน ๆ มา มาดูไอเดียการมอบของขวัญวันแม่สุดพิเศษที่คุณแม่จะต้องหลงรัก ลูก ๆ ที่กำลังมาหาของขวัญให้คุณแม่อาจจะต้องการของขวัญที่มีประโยชน์ ที่จะทำให้คุณแม่สนุกสนาน มีความสุข ผลิตภัณฑ์ Apple ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดี จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

ไอเดียขวัญวันแม่จาก Apple ที่ลูก ๆ สามารถมอบให้คุณแม่ รับรองว่าถูกใจคุณแม่แน่นอน

Apple Watch SE

ของขวัญที่คุณแม่สามารถใช้งานได้ทุกวัน Apple Watch SE อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติสำคัญ ๆ ของ Apple Watch ในดีไซน์ทันสมัยที่คุณแม่จะต้องชอบ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น

Apple Watch SE มอบคุณสมบัติอันทรงพลังที่จะช่วยให้คุณแม่ต่อติดกับทุกเรื่อง แอ็คทีฟ มีสุขภาพดี และปลอดภัยอยู่เสมอ

โดย Apple Watch SE มีตัวเรือนที่ทำจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์ มาใน 3 สีสวยงาม ได้แก่ ทอง, เงิน และเทาสเปซเกรย์ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสาย Apple Watch ทุกสีสัน รวมทั้งสายแบบ Solo Loop และ Braided Solo Loop ด้วย

Apple Watch SE มีจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท

สามารถสั่งซื้อหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/apple-watch-se/

AirPods Pro

ช่วยให้คุณแม่สนุกไปกับเสียงเพลงที่เธอโปรดปราน ด้วยของขวัญแห่งเสียงอันสมจริงพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟของ AirPods Pro นอกจากนั้นคุณยังสามารถทำให้กลายเป็นของขวัญสุดพิเศษและมีความเฉพาะตัวอย่างแท้จริงด้วยการสลักชื่อของคุณแม่ได้ฟรี

AirPods Pro มาพร้อมกับความมหัศจรรย์ของ AirPods ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ โหมดฟังเสียงภายนอก และระบบเสียงตามตำแหน่ง ในดีไซน์แบบ In-Ear ที่มีน้ำหนักเบา และด้วยคุณสมบัติทนน้ำและเหงื่อทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

AirPods Pro มีจำหน่ายในราคา 8,992 บาท

สั่งซื้อ AirPods Pro ได้ที่ https://www.apple.com/th/airpods-pro/

iPad Air

iPad Air ใหม่ช่วยให้คุณแม่สามารถสร้างสรรค์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ในขณะที่ยังคงต่อติดกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้ในแบบที่ง่ายดายและสนุกสนาน

iPad Air ใหม่มอบประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดด้วยชิป M1 ที่ออกแบบโดย Apple และกล้องหน้าอัลตร้าไวด์ใหม่พร้อมคุณสมบัติจัดให้อยู่ตรงกลางเพื่อทำให้การโทรน่าสนใจยิ่งขึ้น พอร์ต USB-C ที่ถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วขึ้นสูงสุด 2 เท่า และ 5G ที่เร็วสุดขั้วบนรุ่นเซลลูลาร์

เริ่มต้นด้วยราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายเหมือนเดิม นอกจากดีไซน์อันบางและเบาที่ชวนให้หลงรัก iPad Air ยังมีสีสันอันสวยงามหลากหลายสีสัน ได้แก่ เทาสเปซเกรย์, สตาร์ไลท์, ชมพู, ม่วง และฟ้าใหม่อันโดดเด่น รวมทั้งกล้องสุดล้ำและการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดที่ช่วยขยายขอบเขตในการสร้างสรรค์ ประสิทธิภาพในการทำงาน และการแสดงตัวตนให้แก่ผู้ใช้งาน

iPad Air มีจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 20,900 บาท

สั่งซื้อ iPad Air ได้ที่ https://www.apple.com/th/ipad-air/

iPad mini

สำหรับคุณแม่ผู้ต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน iPad mini มอบประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น ในดีไซน์ที่พกพาได้สะดวกเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นให้กับการทำงานบนมือถือ

iPad mini มาพร้อมกับจอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ และสีสันอันสวยงาม 4 สี ชิป A15 Bionic เป็นขุมพลังที่ช่วยในการทำงานของคุณสมบัติใหม่ ๆ เพิ่มการประหยัดพลังงาน และประสิทธิภาพที่สูงขึ้นในแทบจะทุกแง่มุมของชิป

พอร์ต USB-C ใหม่ช่วยให้การเชื่อมต่อรวดเร็วขึ้น และรุ่นเซลลูลาร์พร้อมด้วย 5G ทำให้การทำงานบนมือถือมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น กล้องใหม่สุดล้ำ คุณสมบัติจัดให้อยู่ตรงกลาง และการรองรับ Apple Pencil (รุ่นที่ 2) ช่วยให้ผู้ใช้งานมีวิธีการใหม่ ๆ ในการถ่ายภาพและวิดีโอ สื่อสารกับบุคคลอันเป็นที่รัก และจดไอเดียของตัวเองเมื่อเกิดความคิดสร้างสรรค์ผุดขึ้นมา

iPad mini มีจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 17,900 บาท

สั่งซื้อ iPad mini ได้ที่ https://www.apple.com/th/ipad-mini/

iPhone SE

ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และอัดแน่นด้วยคุณสมบัติสำคัญ ๆ ทำให้ iPhone SE เป็นการอัปเกรดทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณแม่ของคุณ ที่สามารถใช้งานได้นานหลายปีในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย

iPhone SE รุ่นถัดไปมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยในรูปทรงที่คุ้นเคย รวมทั้งชิป A15 Bionic อันทรงพลัง ซึ่งช่วยปรับปรุงเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ให้ดีขึ้น ความสามารถในการถ่ายภาพสุดล้ำ อย่างเช่น HDR4 อัจฉริยะ, Deep Fusion, คุณสมบัติสไตล์ภาพถ่าย และโหมดภาพถ่ายบุคคล และจัดการกับงานต่างๆ ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ iPhone SE ยังมี 5G เพื่อการเชื่อมต่อระบบเซลลูล่าร์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งคุณแม่จะสามารถใช้งานได้อีกนานหลายปี กระจกที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และปุ่มโฮมพร้อมด้วย Touch ID อันแสนวิเศษ

iPhone SE มีสีสันสวยงามให้เลือก 3 สี ได้แก่ มิดไนท์, สตาร์ไลท์ และ (PRODUCT)RED ในราคาเริ่มต้นที่ 15,900 บาท

สั่งซื้อ iPhone SE ได้ที่ https://www.apple.com/th/iphone-se/

iPhone 13

ไม่ว่าจะพยายามสร้างสรรค์ให้มากขึ้นหรือทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุณแม่จะต้องหลงรักของขวัญที่เป็น iPhone 13 หรือ iPhone 13 Pro ซึ่งมาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำสำหรับรูปภาพและวิดีโออันแสนโดดเด่น และสุดยอดชิปสมาร์ทโฟนเพื่อประสิทธิภาพเร็วสุดขีด

กลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone 13 อันทรงพลังมาพร้อมกับดีไซน์อันบางเฉียบและหรูหรา ชิป A15 Bionic ที่รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพ ความทนทานอันเหลือเชื่อของด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ซึ่งแข็งแกร่งยิ่งกว่ากระจกสมาร์ทโฟนรุ่นไหน ๆ

ประสบการณ์ 5G สุดล้ำสมัย และคุณสมบัติกล้องใหม่ ๆ อันน่าทึ่ง เช่น คุณสมบัติสไตล์ภาพถ่าย โหมดภาพยนตร์ และการถ่ายวิดีโอด้วย Dolby Vision HDR นอกจากนี้ iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ยังมาพร้อมการถ่ายภาพแบบมาโคร และเวิร์คโฟลว์การถ่ายภาพและวิดีโอในระดับโปร นั่นก็คือ Apple ProRAW และ ProRes

iPhone 13 และ iPhone 13 mini มีสีสันสวยงามให้เลือก 6 สี ได้แก่ (PRODUCT)RED, สตาร์ไลท์, มิดไนท์, ฟ้า, ชมพู และสีเขียวแบบใหม่หมด ในราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท และ 25,900 บาท ตามลำดับ

iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max มีสีสันอันโดดเด่นให้เลือก 5 สี ได้แก่ เซียร์ร่าบลู, กราไฟต์, ทอง, เงิน และสีเขียวอัลไพน์ใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 38,900 บาท และ 42,900 บาท

สั่งซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone 13 ได้ที่ https://www.apple.com/th/iphone/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University