, , ,

มีคนไปเข้าแถวรอซื้อ iPhone X แล้ว! ก่อนงานเปิดตัวคืนนี้ (12 ก.ย. 2017)


Lineup Iphonex Australia Apple Store Cover

ยังไม่เปิดตัวเลยก็มีคนไปต่อคิวซื้อกันแล้ว โดยวันที่ 11 ก.ย. 2017 มีรายงานว่า มีคนไปจองคิวต่อแถวเพื่อรอซื้อ iPhone X ที่ Apple Store ในออสเตรเลียแล้ว

สาวกชาวออสเตรเลียไปต่อแถวรอซื้อ iPhone X แล้ว

หากอ้างอิงตามข่าวลอที่ชี้ว่า Apple จะเปิดขาย iPhone รุ่นใหม่วันทืี่ 22 ก.ย. 2017 นี้ เท่ากับว่าหากนับจากวันเปิดตัวสินค้าใหม่วันนี้ 12 ก.ย. 2017 ก็ถือว่าอีก 10 วันกว่า Apple จะเปิดขาย iPhone รุ่นใหม่ แต่มีสาวกชาวออสเตรเลีย ไปนั่งรอต่อคิวเพื่อรอสั่งซื้อ iPhone รุ่นใหม่แล้ว

Lineup Iphonex Australia Apple Store 1

ข้อมูลนี้รายงานโดย  ผ่าน Twitter บอกข้อมูลว่ามีคนไปตั้งแคมป์รอต่อคิวซื้อ iPhone รุ่นใหม่ที่ Apple Store ในซิดนีย์ทั้งๆ ที่ยังไม่เปิดตัว

Lineup Iphonex Australia Apple Store 2

บรรยากาศลักษณะนี้มักเกิดขึ้นเสมอเมื่อ Apple เปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง iPhone ที่มักจะมีสาวกไปรอเข้าแถวเพื่อรอซื้อ iPhone รุ่นใหม่กันแต่เนิ่นๆ และในปีนี้ก็พิเศษหน่อยเพราะว่าเป็น iPhone X รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone ที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นพิเศษที่ไม่รู้ว่ากี่ปีจะมีอีกครั้ง

Iphone X Renders All

Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่คืนวันนี้ 12 ก.ย. 2017 และคาดว่าจะให้เปิดสั่งจองล่วงหน้าวันที่ 15 ก.ย. 2017 แล้วเปิดขายรอบแรกในวันที่ 22 ก.ย. 2017 แต่มีบางรายงานชี้ว่า iPhone X อาจถึงมือลูกค้าช้ากว่ารุ่นทั่วไป จะเป็นอย่างไรรอติดตามกันคืนนี้ (12 ก.ย. 2017 )

Iphone X Event Promo

ที่มา – 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy