, , , ,

(ลือ) iPhone SE 2 อาจถูกตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไป เปิดขาย พ.ค. – มิ.ย. 2018 นี้


Iphone Se 2 By Martin Hajek 4

ช่วงนี้ข่าวลือ iPhone SE รุ่นใหม่มีให้ติดตามมากขึ้น และสื่อต่างประเทศรายงานข้อมูลเพิ่มเติมว่า iPhone SE 2 อาจถูกตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไป เปิดขาย พ.ค. – มิ.ย. 2018 นี้

iPhone SE 2 อาจถูกตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไป

Macotakara รายงานข้อมูลอ้างอิงจากผู้ผลิตเคสรายหนึ่งว่า iPhone SE 2 รุ่นใหม่อาจมีการตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไป เหมือนกับที่ Apple ทำตั้งแต่ iPhone 7 เป็นต้นมา

Iphone Se 2 By Martin Hajek 2

รายงานเพิ่มเติมเผยว่า Apple อาจวางขาย iPhone SE 2 รุ่นใหม่ที่ไม่ใช่ iPhone รุ่นเรือธงในช่วง พ.ค. – มิ.ย. 2018 นี้ ซึ่งอยู่ในช่วงของงาน WWDC18 พอดี

หากรายงานนี้เป็นจริง สื่อต่างประเทศเผยว่า iPhone SE 2 อาจมีสี Silver, Space Grey และ Gold หรือ Rose Gold อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เหมือน iPhone 8, Apple Watch, iPad นั่นเอง

สำหรับ iPhone SE รุ่นใหม่นี้ สื่อต่างประเทศคาดว่าจะมาพร้อมกับตัวเครื่องหน้าจอ 4 นิ้วเหมือนเดิม, ใช้ชิพ A10 ตัวเดียวกันกับ iPhone 7, iPad (Gen 6), รองรับ NFC, Apple Pay, กันน้ำได้ดีขึ้น, มีปุ่ม Home (Touch ID) และตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไป

Iphone Se 2 By Martin Hajek 3

เมื่อไม่กี่วันมานี้มีรายงาน การพบรหัส iPhone ในฐานข้อมูล Eurasian ซึ่งสื่อว่าอาจเป็น iPhone SE 2 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยผู้ผลิตเคสเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า iPhone SE 2 รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ชาร์จไร้สายด้วย ซึ่งต้องรอติดตามว่าจะเป็นจริงหรือไม่

ที่มา – 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy