, ,

พบเบาะแสฟีเจอร์การโอนข้อมูลระหว่าง iPhone กับเครื่องอื่นผ่านสายใน iOS 13 beta 3


Ios 13 Beta 3 Wired Data Transfer Between Iphone

มีรายงานการพบข้อมูลใน iOS 13 beta 3 ว่าผู้ใช้สามารถโอนข้อมูลระหว่าง iPhone สองเครื่องผ่านสายได้ ช่วยให้โอนถ่ายข้อมูลจากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ง่ายขึ้น

ฟีเจอร์การโอนข้อมูลระหว่าง iPhone กับเครื่องอื่นผ่านสาย

9to5Mac เผยภาพไอคอนที่พบใน iOS 13 beta 3 โดยในภาพจะเห็นว่าเป็น iPhone สองเครื่องที่เชื่อมต่อกันด้วยสาย ชี้ให้เห็นถึงฟีเจอร์การโอนถ่ายข้อมูลผ่านสาย

Ios 13 Beta 3 Wired Data Transfer Between Iphone Img 1

ข้อมูลชุดคำสั่งที่นักพัฒนาพบชี้ให้เห็นถึงฟีเจอร์การโอนข้อมูลระหว่างการตั้งค่าเครื่องใหม่ กล่าวคือ ผู้ใช้อาจสามารถเชื่อมต่อ iPhone เครื่องเก่าเพื่อโอนข้อมูลไปยังเครื่องใหม่ผ่านสายได้

A ‘PROGRESS_DETAILED_WIRED’ string reads “Keep your other iPhone connected to this iPhone and connected to power until the transfer is complete.”

ในภาพไม่ได้ระบุว่าการโอนข้อมูลผ่านสายนั้นเป็นสายอะไรกันแน่ เพราะ Apple ไม่ได้เปิดขายสาย Lightning to Lightning ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า Apple อาจเปิดขายสาย Lightning to Lightning ในอนาคต หรือไม่ก็ทำเพื่อให้รองรับ iPhone รุ่นใหม่ที่อาจมาพร้อม USB-C ก็ได้ (ใช้งานผ่านสาย Lightning to USB-C ที่วางขายอยู่แล้ว)

ที่มา – iclarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy