in

Faster Series แพ็คเกจดีๆจาก dtac

วันนี้ได้แวะเข้าไปเยี่ยมเว็บของ dtac มา ก็พบกับโปรฯดีๆที่ตอนนี้ dtac กำลังปล่อยออกสู่ท้องตลาด ซึ่งมองผ่านแล้วผมก็ไม่ได้ให้ความสนใจมากเท่าไหร่เพราะว่าตัวผมเองตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่ไทยเรื่อง package พวกนี้ก็เลยไม่ได้สนเท่าไหร่ แต่ด้วยเดิมนั้นผมเป็นลูกค้าของ dtac อยู่และก็ใช้งาน iPhone ซึ่งต้องบอกว่าต้องคอยเปิดๆปิดๆ EDGE อยู่ตลอดซึ่งตอนนั้นเองผมไม่ได้ซื้อโปรฯ iPhone จากทาง dtac ก็เลยต้องแยกเป็น โปรฯเน็ต+โปรฯของการโทร ซึ่งขอบอกว่าแพงเอาเหมือนกัน แต่วันนี้มีข่าวดีมาบอกต่อครับกับโปรใหม่ที่ชื่อว่า Faster Series น่าสนใจมากๆมาดูกัน

Faster Series เป็นโปรโมชันใหม่ที่รวมอินเทอร์เน็ต, ค่าโทร, ข้อความและ MMS เข้าอยู่ด้วยกันในตัวเดียว

มีให้เลือก 3 แบบดังนี้

  • SmartPhone inFinite (699): เน็ตไม่อั้น มี 3G* ด้วยนะ, โทรทุกเครือข่าย 350 นาที 24 ชม., ฟรี 400 sms, 75 mms และส่วนที่เกินคิดนาทีลพ 1.50บาท,
  • SmartPhone Combo (399): เน็ต 200MB, โทร 200 นาที, sms 200, mms 50 แต่ระวังถ้าเล่นเน็ตเกินกำหนดคิดเมกละ 1 บาท
  • internet lite (199): เน็ตฟรี 20 ชม., โทร 100 นาที, ไม่มี sms, mms และถ้าเล่นเน็ตเกินคิดนาทีละ 0.25 บาท

ข้อดีของโปรที่ออกมาใหม่นี้จากความเห็นผมนะ

สำหรับใครที่ซื้อ smartphone อย่าง iPhone, BB หรือว่า Android รุ่นต่างๆที่ไม่ได้ซื้อกับ dtac นั้นสามารถที่นำมาใช้กับโปรนี้ได้ โดยเฉพาะ iPhone แนะนำไปเลยโปร Smartphone InFinite เพียง 699 ถือว่าคุ้มมากๆครับ เหมาะสำหรับขาที่เล่นออนไลน์ตลอดเวลา แชทตลอด, whatsapp หรือ facebook ตลอดช่วง จัดโปรนี้เลยครับ

ส่วนขาที่เช็คบ้างเป็นบางครั้ง เอาไว้อ่านข่าวเข้าดูอีเมลอะไรประมาณนี้แนะนำ SmartPhone Combo จะคุ้มกว่าครับ

ส่วนมือถือที่ไม่ใช่ smartphone แต่ว่ายังสามารถค่อเน็ตได้นั้นก็โปรสุดท้ายเหมาะสมกับท่านครับ 😀

แต่เหนือสิ่งอื่นใดก่อนที่จะเลือกโปรใดๆก็ตามสิ่งที่ต้องคำนึงเลยคือกระเป๋าตังและความจำเป็นนะ เอาทั้งสองส่วนมาคิดว่าเราสามารถจ่ายได้หรือเปล่า ถ้าโอเคคุณจ่ายไหวก็จัดได้เลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่เว็บ dtac หรือ call center 1678 นะครับ

*3G Ready ใช้ได้เมื่อ 3G ในไทยพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการ

ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน รับทุกความความต้องการลูกค้า

เปิดตัว “Faster Series” 3 แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแรงทั่วไทย

 

ดีแทคเปิดตัวแพ็กเกจใหม่รองรับตลาดสมาร์ทโฟน เอาใจลูกค้ามีความต้องการใช้งานหลากหลาย Faster Series 3 แพ็กเกจ ครอบคลุมการใช้งานกับมือถือทั่วไปและสมาร์ทโฟน เน้นจุดขายแรงโดนใจคุ้มค่าทุกแพ็กเกจทั้งเล่นเน็ตและโทร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เกาะกระแสคนใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือเพิ่มขึ้นทั่วไทย

 

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ความสะดวกของการใช้และแชร์ข้อมูลต่าง ๆ ผ่านมือถือส่งผลให้ตลาดสมาร์ทโฟนในไทยเติบโตอย่างรวดเร็วและมีความต้องการใช้งานที่หลากหลายมาก มีทั้งต้องการใช้งานดาต้าอย่างเดียว และใช้ดาต้าร่วมกับการโทร หรือร่วมกับการส่งข้อความ SMS MMS ด้วย ดีแทคจึงได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ Faster Series ที่มีให้ลูกค้าเลือกถึง 3 แบบ โดยแต่ละแพ็กเกจก็มีส่วนประกอบของการใช้งานที่ถูกใจลูกค้ามากขึ้น เชื่อว่าจะตรงใจมากกว่าแพ็กเกจอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด ด้วยราคาเริ่มต้นต่ำสุดเพียงเดือนละ 199 บาท ในตอนนี้เราก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เริ่มเห็นแพ็กเกจบ้างแล้ว เชื่อว่าแพ็กเกจที่ดีอย่าง Faster Series จะทำให้ดีแทคสามารถทำตลาดให้เติบโตมากยิ่งขึ้นในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน

 

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือ (Mobile Internet) เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากตามตลาดสมาร์ทโฟน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยที่ช่วยกันสร้างตลาดดาต้าโดยรวมให้โตขึ้น ในส่วนของดีแทคเรามีตัวเลขการเติบโตที่เห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา คือ ยอดการใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้น 102% โดยคิดเป็นจำนวนผู้ใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้น 56% และมีจำนวนลูกค้าที่ใช้สมาร์ทโฟนในระบบเพิ่มขึ้นอีก 28% ดีแทคมีความได้เปรียบในด้านของเครือข่ายอยู่แล้ว ดังนั้น ในการเปิดตัวแพ็กเกจที่ตอบสนองความต้องการหลากหลายครั้งนี้จะทำให้ลูกค้ามั่นใจในบริการของดีแทคมากขึ้น

 

สำหรับ Faster Series มีทั้งหมด 3 แพ็กเกจ คือ

 

internet lite สำหรับการใช้งานน้อยโทรนิด เล่นเน็ตหน่อย จ่ายน้อยเหมาะกับมือถือทั่วไป จ่ายเพียงเดือนละ  199 บาท รับฟรีอินเทอร์เน็ต 20 ชั่วโมง/เดือน พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษ 3 เดือนแรก รับอินเทอร์เน็ตเพิ่มเป็น 25 ชั่วโมง และโทรฟรีเพิ่มเป็น 125 นาที (ค่าบริการส่วนเกินอินเทอร์เน็ตนาทีละ 25 สตางค์, ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.25 บาท, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ข้อความละ 5 บาท)

 

 

smartphone combo มาครบยกเซ็ต ทั้งเน็ต ทั้งโทร  SMS MMS เหมาะกับสมาร์ทโฟน  เดือนละ 399 บาท รับฟรี อินเทอร์เน็ต 200 MB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย  200 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษแถมฟรี  SMS 200 ข้อความ และ MMS 50 ข้อความ (ค่าบริการส่วนเกิน อินเทอร์เน็ต เมกะไบต์ละ 1 บาท, ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ข้อความละ 5 บาท)

 

smartphone inFinite เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น โดยเฉพาะ iPhone สามารถโหลดข้อมูลจุใจ ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องดีแทค และมาพร้อมกับ 3G Ready ใช้ได้ทันทีเมื่อเปิดให้บริการ จ่ายเพียงเดือนละ 699 บาท รับฟรี อินเทอร์เน็ต Unlimited ใช้ได้ไม่จำกัด และยังสามารถโทรฟรีทุกเครือข่าย  350 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษแถมฟรี  SMS 400 ข้อความ และ MMS 75 ข้อความ (ค่าบริการส่วนเกิน ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ข้อความละ 5 บาท)

 

ผู้สนใจสามารถจดทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. นี้ สำหรับลูกค้าปัจจุบันเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจหรือ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th สำหรับลูกค้าใหม่สามารถซื้ออินเทอร์เน็ตซิมพร้อมสมัครใช้งานแพ็กเกจใหม่ Faster Series ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ร้าน Jaymart และ ร้าน TG Fone หรือ www.dtac.co.th/fasterseries

 

นอกจากนั้น ด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตไร้ความเร็วสูงครอบคลุมพื้นที่มากกว่า ทั่วไทย ทำให้จัดสรรช่องสัญญาณรับส่งข้อมูลโดยเฉพาะ และมีความคงที่ในการรับ ส่งข้อมูล (Dedicated data channel) มีการลงทุนเพื่อเปลี่ยนระบบเครือข่ายทั่วประเทศทำให้สัญญาณครอบคลุมมากขึ้น และแรงขึ้น และไม่ต้องกังวลกับการใช้งานค่าเน็ตไม่ไหล เพราะมีบริการ  internet alert ค่อยแจ้งเตือนค่าใช้อินเทอร์เน็ตฟรีถ้าใช้งานเกินจะมีบริการควบคุมค่าใช้จ่าย โดยส่ง SMS เตือนทุก 10/200/500/1,500 บาท แต่ถ้าเผลอเล่นเน็ตเพลินก็จ่ายไม่เกินเดือนละ 1,500 บาท ใช้ไม่ถึงจ่ายตามจริง สามารถใช้ได้เลยโดยไม่ต้องสมัครอีกด้วย.

 

 

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

One Comment

  1. 3G ทั่วประเทศผมว่ายังอีกนานผมออกแค่อ้อมใหญ่สัญญาณก็หมดแล้วครับ