in

เปิดตัวเเล้ว “Beosound A5 Spaced Aluminium” ลำโพงมัลติรูม Bang & Olufsen จาก RBT

บริษัท RBT Technology จำกัด เปิดตัว Beosound A5 Spaced Aluminium ลำโพงมัลติรูมไฮเอนด์จาก Bang & Olufsen สีใหม่ล่าสุดราคา 64,900 บาท

เปิดตัวเเล้ว “Beosound A5 Spaced Aluminium” ลำโพงมัลติรูม Bang & Olufsen จาก RBT

Beosound A5 Spaced Aluminium ลำโพงมัลติรูมระดับไฮเอนด์จาก Bang & Olufsen มาพร้อมสีใหม่ล่าสุด สะท้อนถึงความเป็นผู้นำในด้านการนำอะลูมิเนียมมาผลิตเป็นเครื่องเสียงชั้นดี ผ่านการออกแบบและฝีมือการผลิตอันประณีต

ไฮไลท์เด่น

  • ดีไซน์หน้ากากแบบพิเศษ แผ่นรูปทรงกลมมากกว่า 3500 แผ่น ลอยอยู่เพื่อเป็นจุดดึงดูดสายตา เสียงจะถูกขับออกมารอบๆวงกลมเหล่านั้น
  • วัสดุอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา แข็งแรง กำจัดเสียงรบกวน ไม่สะท้อนเสียง ทำให้เสียงคมชัด
  • ไดร์เวอร์แบบ Custom 4 ตัว มอบประสบการณ์เสียงแบบ 360 องศา
  • วูฟเฟอร์ทรงพลังที่สุดในลำโพงพกพา Bang & Olufsen
  • ดิจิทัลแอมพลิฟายเออร์ ระบบประมวลผลสัญญาณขั้นสูง (Advanced DSP) พร้อม Room Compensation ปรับเสียงให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม
  • กันน้ำ กันฝุ่น มาตรฐาน IP65 พกพาสะดวก
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง
  • ฝาด้านบนเป็นแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน
  • ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น Bang & Olufsen

ดีไซน์ของหน้ากาก Beosound A5 Spaced Aluminium เป็นดีไซน์พิเศษที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะโดยปกติ เสียงจะถูกออกแบบให้ผ่านรูรูปทรงกลมของหน้ากากลำโพง แต่สำหรับ Beosound A5 Spaced Aluminium นั้น แผ่นรูปทรงกลมจำนวนมากกว่า 3500 แผ่น กลับถูกออกแบบให้ดูเหมือนลอยอยู่เพื่อเป็นจุดดึงดูดสายตา

Beosound A5 Spaced Aluminium ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่แสดงถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านการคิดค้นวิธีการใช้วัสดุที่ธรรมดาอย่างอะลูมิเนียมในรูปแบบใหม่ ซึ่ง Bang & Olufsen ได้ริเริ่มทดลองใช้มาตั้งแต่ปี 1955 โดยอะลูมิเนียมถือเป็นวัสดุที่เหมาะกับการทำลำโพง เพราะมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ที่สำคัญ อะลูมิเนียมยังช่วยกำจัดเสียงรบกวนที่เกิดจากรอยต่อและการเข้ามุมเมื่อนำมาขึ้นรูปเป็นชิ้นงาน และยังเป็นวัสดุที่ไม่สะท้อนเสียง จึงทำให้เสียงที่ออกมาคมชัด ไม่ผิดเพี้ยน

ด้วยการผสมผสานงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และงานอะลูมิเนียมอันเลื่องชื่อของ Bang & Olufsen อย่างลงตัว Beosound A5 Spaced Aluminium จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักเสียงเพลงเพิ่มเติมจาก Beosound A5 Dark Oak และ Beosound A5 Nordic Weave ซึ่งเป็นลำโพงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความรื่นรมย์ในทุกที่ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน ระเบียงหรือสวนของคุณ มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูและพลังเสียงที่ไม่เป็นสองรองใคร ในขนาดที่สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

Custom 4 ตัว เพื่อมอบประสบการณ์เสียงแบบ 360 องศา พร้อมวูฟเฟอร์ที่ทรงพลังที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในลำโพงพกพาของ Bang & Olufsen ขับเคลื่อนโดยดิจิทัลแอมพลิฟายเออร์และระบบประมวลผลสัญญาณขั้นสูง (Advanced DSP) พร้อม Room Compensation เพื่อให้เสียงที่ได้ยินเป็นเสียงที่ดีที่สุดและเหมาะกับสภาพแวดล้อมมากที่สุด

สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ในมาตรฐานระดับ IP65 จึงสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง ฝาด้านบนของลำโพงออกแบบมาให้เป็นแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi และยังสามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชั่น Bang & Olufsen

การสั่งซื้อและการจัดจำหน่าย

สำหรับผู้ที่สนใจ Beosound A5 สีใหม่ Spaced Aluminium ราคา 64,900 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Dotlife Central Rama 9, Bb Beyond D-Box Mega Bangna, BeTrend Paragon และ Power Mall Emporium

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Aize Piyamon

Aize,Piyamon Pokpingmuang
FACULTY OF FINE ARTS, CHIANG MAI UNIVERSITY