in , , , ,

เปิดตัวแบรนด์ YIIKOO แบตเตอรี่ iPhone น้องใหม่! ประกันสูงสุด 18 เดือน

พาชมบรรยากาศงานเปิดตัว YIIKOO แบรนด์แบตเตอรี่ iPhone น้องใหม่จากจีนที่ได้รับความนิยมจากหลายประเทศ .. แบรนด์นี้คืออะไร มีข้อดีอย่างไร อ่านได้ในบทความนี้เลย

เปิดตัวแบรนด์ YIIKOO แบตเตอรี่ iPhone น้องใหม่! ประกันสูงสุด 18 เดือน

YIIKOO Thailand ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ พร้อมจัดกิจกรรม Thank You party 2023 ให้กับกลุ่มลูกค้าและบริษัทคู่ค้า เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จและมอบรางวัลพิเศษให้กับคู่ค้าและลูกค้าจากกลุ่มผู้บริหาร นอกจากนี้แบรนด์ YIIKOO ยังได้เชิญคุณต้อม iMoD ไปร่วมงานเพื่อแชร์ประสบการณ์จากการได้ทดลองใช้แบตเตอรี่จากแบรนด์ YIIKOO ด้วยเช่นกัน

 

นาย เสรี แซ่ตื้น ผู้บริหารจากบริษัทเอ็นดูกรุ๊ป จำกัด ขึ้นมากล่าวขอบคุณคู่ค้าและลูกค้าตัวแทนที่ให้การสนับสนุนและเชื่อมั่นในตัวบริษัท พร้อมกล่าวถึงบริษัทในเครือของ เอ็นดูกรุ๊ป อีก 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท เอส เอ็ม แอล คอมมูนิเคชั่น จำกัด และบริษัท เอ็นดู อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด

บริษัท เอส เอ็ม แอล คอมมูนิเคชั่น จำกัด จัดจำหน่ายสินค้าประเภทหน้าจอมือถือ แบรนด์ GX / TO / และ JX Times และบริษัท เอ็นดู อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด จัดจำหน่ายสินค้าประเภทแบตเตอรี่ หัวชาร์จ สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ และฟิล์มกระจกนิรภัย ภายใต้แบรนด์ YIIKOO รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างของ แบรนด์ YIHUA แบบครบวงจร

นาย ฮวาง เหวิน ฉาย ผู้บรหาร บริษัท เอส เอ็ม แอล คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า บริษัท SML เข้ามาทำตลาดในไทยตั้งแต่เดือน เม.ย. 2023 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันได้มีร้านค้าตัวแทนมากกว่า 100 ร้านค้า และมีร้านลูกค้ารายย่อยที่สั่งของกับบริษัทอีกมากกว่า 1000 ร้านค้า ซึ่งเรื่องที่ยืนยันว่าได้รับผลตอบรับค่อนข้างดีจากลูกค้าตัวแทน

ด้านนาย จาน ยี่ ชิง ผู้บริหารบริษัท เอ็นดู อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ก็ขึ้นมากล่าวขอบคุณลูกค้าตัวแทนเช่นกัน พร้อมกับถือโอกาสเปิดตัวแบรนด์ YIIKOO ที่จำหน่ายสินค้า แบตเตอรี่ หัวชาร์จ สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ ฟิล์มกระจกนิรภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ หลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น

สินค้าแบรนด์ YIIKOO ได้รับรองคุณภาพระดับสากลจากหลายองค์กร อาทิ ISO 9001:2015 รวมถึงมาตรฐาน มอก. จากประเทศไทย และเป็นสินค้าที่เสียภาษีถูกต้องตามกฎหมาย

หากใครกำลังมองหาวิธีซ่อมหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่สมาร์ตโฟนทั้งฝั่ง iPhone และ Android แต่มีข้อสงสัยว่าสามารถเปลี่ยนแบตได้หรือไม่ เปลี่ยนอย่างไร ต้องเลือกแบตจากเจ้าไหนดี วันนี้ทีมงานจึงนำแบตเตอรี่ iPhone ของแบรนด์ YIIKOO มาแนะนำ ซึ่งแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในหลายๆ ประเทศมาแล้ว อาทิ ญี่ปุ่น เยอรมนี ฝรั่งเศส เวียดนาม เป็นต้น ชมรีวิวจากคลิปด้านล่างได้เลย

แบตเตอรี่รุ่นรองรับและการรับประกัน

YIIKOO มีแบตเตอรี่สมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่น โดยในส่วนของ iPhone จะมีรองรับตั้งแต่ iPhone 7 ขึ้นไปจนถึงรุ่นปัจจุบัน ส่วน Android ก็ผลิตออกมารองรับหลากหลายแบรนด์เช่นกัน อาทิ Samsung, Oppo, Vivo, Huawei เป็นต้น

สำหรับความจุแบตเตอรี่แต่ละรุ่นจะมีสติ๊กเกอร์ระบุไว้ที่หน้ากล่อง รวมไปถึงระยะเวลาการรับประกันแบตเตอรี่ด้วย โดย YIIKOO จะมีระยะเวลารับประกันให้กับลูกค้าที่มาเปลี่ยนแบตเตอรี่นานถึง 18 เดือน รวมไปถึงตราสัญลักษณ์ที่ผ่านมาตรฐาน มอก. ระบุไว้หลังกล่องด้วย

หากใครสนใจแบตเตอรี่สำหรับ iPhone สามารถติดต่อโดยตรงผ่านเบอร์โทรศัพท์ : 096-695-5528 และสามารถติดต่อผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ ดังนี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University