Update 1: ข้อมูลกรุณาอย่ากรอกซ้ำหลายรอบนะครับ ทุกครั้งที่ส่งมาทางเราได้รับไว้หมดแล้วตั้งแต่ครั้งแรกที่ส่งครับ ส่วนเรื่องการรับเสื้อนั้นทางเราจะเริ่มส่งให้ต้นเดือน พค. นี้นำครับ ตอนนี้เสื้อได้สั่งและจัดทำเป็นที่เรียบร้อยกำลังทยอยแพ็คครั

===============

Update 2:

1. หลังลงชื่อสั่งจองสามารถตรสอบสถานะได้ –> ที่นี่

2. หลังโอนเงินเสร็จและแจ้งการชำระเงินแล้วสามารถตรวจสอบการโอนเงินได้ –> ที่นี่

หากติดปัญหากรุณาแจ้งที่ attapon.tom@gmail.com เท่านั้นนะครับ โพสไว้ที่ facebook อาจจะดูได้ไม่ครบนะ

==============

กิจกรรมดีๆที่คิดว่าหลายๆคนกำลังรอคอยอยู่ตอนนี้ได้มาถึงแล้วนะครับ กับการร่วมฉลองครบรอบการก่อตั้ง iPhonemod.net ซึ่งจะครบรอบ 2ปี ในเดือน กรกฎาคม 2554 ที่กำลังจะมาถึงนี้ แต่มันมีอะไรที่มากกว่านั้น อยากให้เพื่อนๆลองติตามอ่านดูครับ

iPhonemod เริ่มก่อตั้งมาเมื่อกรกฏาคม 2553 หรือกลางปี 2009 โดยความตั้งใจต่อเริ่มเลยคือ สร้างเนื้อหาเพื่อสอนการใช้งาน iPhone ให้กับคนที่ใช้ iPhone โดยเป้าหมายคือคนไทยเป็นหลักโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และหลายท่านก็ประหยัดเงินสำหรับการให้ที่อื่นเจลเบรคหรือลงแอปฯให้อีกด้วย

เริ่มแรกก็มีคนติดต่อที่เว็บเข้าวันละหลัก 100 คน ผ่านมาประมาณสัก 3-4 เดือนก็เข้าหลัง 1000+ คน และจวบจนมาถึงทุกวันนี้มากกว่า 15,000-20,000 คนต่อวัน ที่ให้ความในใจเข้ามาเยี่ยมชมที่แห่งนี้ ทำให้ที่ผ่านๆมาเว็บเจอปัญหาเว็บล่มเพราะรับคนที่เข้ามาอย่างมากมายไม่ไหวและเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ดูสภาพแล้วไม่น่าจะรับไหวได้มากกว่านี้

ดังนั้นทางทีมงานเลยตัดสินใจที่จะหาทุนเพื่อลงทุนซื้ัอเครื่อง server ใหม่ที่ต้องการประสิทธิดีและมีความเสถียรในการใช้งานค่อนข้างสูง ดังนั้นจึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา โดยให้ชื่อว่า

 

iPhonemod 2nd Anniversary and Pray for The South of Thailand

หัวใจหลักๆของกิจกรรมคือ ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปีการก่อตั้ง iPhonemod และหาทุนพัฒนาระบบเซิรฟเวอร์ใหม่อีกทั้งร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยในภาคใต้ไปในตัวอีกด้วยนะครับ

เรียกได้ว่าเป็นการสนับสนุนให้ iPhonemod ได้อยู่ต่อและแข็งแรงมากขึ้นจะได้นำเสนอสิ่งดีๆให้ได้อ่านกันต่อไปเรื่อยๆและก็ยังได้ทำบุญช่วยพี่น้องชาวใต้ด้วย

 

ขั้นตอนง่ายๆครับเพียงทำการลงทะเบียนที่เว็บไซต์และชำระเงินผ่านช่องทางการโอนเงินที่จัดไว้ให้และก็รอรับเสื้อสวยๆที่เราจะจัดส่งไปให้ผ่านทางระบบพัสดุลงทะเบียนของ Thai Post ให้ถึงที่บ้านเลยนะครับ

ผู้สนใจลงทะเบียนได้โดยกรอกที่ฟอร์มที่ทีมงานจัดไว้ให้นะครับหากท่านใดได้ทำการชำระเงินแล้วให้กรอกข้อมูลที่ส่วนของแจ้งการชำระเงิน(แนะนำโอนเงินให้ติดเศษมาด้วยนะครับ เช่น 250.23 เป็นต้น เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบครับ)ได้เลยครับ


ขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้นะครับ

ทีมงาน iPhonemod.net

ใส่ความเห็น