, ,

[ลือ] iPhone XE เปิดตัวไตรมาส 3 ปี 2019 นี้


Iphone Se 2

มีรายงานเผยว่าโรงงาน Foxconn ในอินเดียเริ่มผลิต iPhone SE ใหม่แล้ว คาดว่าเป็น iPhone XE มาพร้อมจอเต็มขอบ ไร้ปุ่ม Home, Face ID สเปคใกล้ ๆ iPhone XR

iPhone XE

pc-tablet รายงานข้อมูลว่า iPhone XE นั้นจะใช้รูปแบบเดียวกันกับ iPhone ยุคใหม่ โดยใช้จอ AMOLED 4.8 นิ้วแบบเต็มขอบไร้ปุ่ม Home, มีรอยบาก Face ID, ชิป A12 Bionic

Iphone Se 2

ส่วน Design ตัวเครื่องนั้นจะยังเป็นแบบกรอบเหลี่ยมเหมือนเดิม ด้านหลังตัวเครื่องใช้วัสดุอะลูมิเนียมและไม่รองรับชาร์จไร้สาย กล้องหลังมีตัวเดียวความละเอียด 12MP เป็นแบบเดียวกันกับของ iPhone XR

รายงานเผยว่า iPhone XE นั้นจะยังคงความเป็นรุ่นราคาย่อมเยาอยู่ ดังนั้นสเปคการใช้งานจะยังไม่เทียบเท่า iPhone XS อย่างเช่น iPhone XE จะไม่มี 3D Touch, ไม่รองรับชาร์จไร้สาย, กล้องหลังตัวเดียว ซึ่งทำให้ราคาของ iPhone XE ไม่สูงมาก

ข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone SE 2 หรือ iPhone XE นั้นมีมาให้เราติดตามกันตลอด โดยครั้งนี้รายงานบอกว่าโรงงาน Foxconn ในอินเดียได้เริ่มผลิตแล้วและคาดว่าจะเปิดตัวช่วงปลายปี 2019 นี้พร้อม iPhone XI, XI Plus และสื่อคาดว่า Apple น่าจะเลิกขาย iPhone XR เนื่องจากทำตลาดได้ไม่ดีตามที่หวัง

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเพียงรายงานจากสื่อต่างประเทศเท่านั้น ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

ที่มา – pc-tablet

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy