บรรยากาศต่อคิวซื้อ iPad 2 ที่ประเทศออสเตรเลีย

By | on 25/03/2011

รอบนี้ iPM ส่ง Spy ไปเข้าคิวซื้อ iPad 2 ครับที่เปิดจำหน่ายวันแรกที่ Australia ที่ Apple Shop ของ Sydney จากการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ Spy คนดั่งกล่าว(พี่สาวของผมเอง) บอกว่าแถวยาวมากๆ มีคนมารอตั้งแต่คำและเช้าเลย และมีเจ้าหน้าที่มาบอกว่าอาจต้องใช้เวลาประมาณ 2 ชม. กว่าจะเข้าไปถึง Apple Shop และไม่แน่ว่าเครื่องจะเหลือให้เราได้ซื้อหรือไม่

งานนี้พี่สาวที่แสนดีของผมบอกว่า “เดี๋ยวจะรอให้ถึงที่สุดว่าจะได้ซื้อหรือไม่” ช่างน่ารักจริงๆ

มาชมบรรยากาศสดๆที่ Apple Shop ของ Sydney Australia กันครับ

บรรยากาศตอนนี้ยังแสงแดดออกเลย

แต่ผ่านไปไม่นานก็ฝนตกซะแล้ว ทีมงานเราไม่มีร่มด้วยสิงานนี้ แถมยังโทรมาบอกด้วยว่ามี % สูงที่จะซื้อเครื่องไม่ได้เนื่องจากอาจจะหมดก่อน

 

ทีมงานรายงานมาว่าแถวยาวกว่า 2 กม. กว่าจะถึงที่ Apple Store และคนก็เยอะมากๆ แถมสัญญาณโทรศัพท์ก็แย่งกันใช้ เข้าเน็ตได้ยากมากๆ

ยังไงก็รอลุ้นอยู่ว่าจะได้หรือเปล่า เดี๋ยวจะรายงานให้ทราบอีกครั้งนะครับผม

 

 



Tags: , ,

Category: iPad, News

Pin It

About the Author ()

สำเร็จการศึกษาจาก วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.ขอนแก่น ทำงานวงการซับพอร์ตด้านไอที ชอบแบ่งปันเรื่องราวสิ่งดีให้คนทั่วไปได้ศึกษากัน ผู้ก่อตั้ง iPhonemod.net เริ่มตั้งแต่ กรกฎาคม 2551 Twitter: @iphonemods Email: attapon.tom@gmail.com


Comments are closed.