สุดยอดโปรแกรมแต่งรูปยอดฮิต PhotoScape 3.6.3 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย เอามาแชร์เพื่อนๆกัน
กันยายน 02, 2015, 05:31:50 pmสมาชิกล่าสุด: PoM187908
Forum » Relax Talk » iPM Cafe »  (ผู้ดูแล: toranits)สุดยอดโปรแกรมแต่งรูปยอดฮิต PhotoScape 3.6.3 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย เอามาแชร์เพื่อนๆกัน
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดโปรแกรมแต่งรูปยอดฮิต PhotoScape 3.6.3 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย เอามาแชร์เพื่อนๆกัน  (อ่าน 6037 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iphhr
มดแรกเกิด
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์
กระทู้: 15

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มกราคม 14, 2013, 09:02:31 am »

photoscape หนึ่งในsoftwareแต่งภาพที่มีความนิยมอย่างแพร่หลายมีคุณสมบัติในการจัดการกับรูปภาพที่เยอะแยะ ไม่ว่าก็จะเป็น การปรับแสงสี ตัดต่อ ย่อขยาย ใส่กเฝ้าคอยบรูป ใส่ข้อความ ลบตาแดงให้กับรูป แล้วคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้แต่งรูปภาพอย่างมือโปรกันเลยทีเสุดยอดยว

หากใครเคยแต่งรูปด้วยโปรแกรมแต่งภาพอย่างเช่น photoshop จะรู้ว่ามันต้องอาศัยความรับรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับprogramในระดับนึงถึงคงจะสามารถใช้งานได้อย่างมีความสามารถ ตัวอย่างเช่นคุณย่อมการใส่กเฝ้ารอบรูปให้รูปภาพของคุณ หากถ้าใครใช้ photoshop ไม่ค่อยเป็นและล่ะก็มักมีการเปิดเว็บสอนหรือหนังสือสอน photoshop แล้วสร้างตามทีละ step เลยล่ะใคร แต่หากใช้software photoscape 3.6.3 แล้วล่ะก็ แค่ไม่กี่คลิกก็ได้กเฝ้ารอบสวยงามๆแล้วล่ะครับ เพราะในsoftware photoscape 3.6.3 จะมีกรอบสำเร็จรูปสวยๆมาให้ผมได้พิจารณาใช้กันหลายๆมากๆ ไม่ต้องสร้างเองให้ปวดหัว เผลอๆทำเองยังสวยสู้ที่เค้าทำมาให้ผมไม่ได้ด้วยซ้ำ คิคิ


ลองโหลดไปลองเล่นกันดูครับ สำหรับใครที่มีอยู่และก็สามารถดาวน์โหลด photoscape 3.6.3 ตัวใหม่นี้ไปลงทับพัฒนาเป็นเวอร์ชันล่าสุดกันได้ครับ จะมีได้มีฟังก์ชันแล้วคุณสมบัติใหม่ๆเติมเข้ามา ก็เป็นโปรแกรมฟรีดีเลิศอีกตัวนึงที่น่าลองใช้กันดู แถมคงดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย ช้าไม่ได้สะและสิ เชิญดูรายละเอียดsoftwareแล้วลิ้งดาวน์โหลดprogramได้จากส่วนของรายละเอียดโปรแกรมได้เลยครับ.
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: