ถ่ายทอดสดงาน Apple Tablet Event (Come see latest our creation)

วันที่รอคอยของคนทั้งโลกก็มาถึงครับ 27 มกราคม 2553 ซึ่ง Apple ประกาศจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดออกมาให้โลกได้ชมกัน ซึ่งหลายคนตอนนี้คงไม่ปฏิเสธว่าผลิตภัณฑ์ที่แอปเปิ้ลออกมานั้น มีความโดดเด่นในตัวของมันเอง เพราะมันสร้างมากแก่นชอง “ความเชื่อ”
วันนี้เองถ้าเวลาตามจริงที่งานจะเริ่มคือ 10 โมงเช้าตามเวลาที่ประเทศอเมริการของวันที่ 27 มค. แสดงว่าเวลาที่บ้านเราจะเป็นคืนวันนี้นะครับ เวลาประมาณตี 1 ครับ
ผมได้รับคำถามจากหลายคนว่าจะดูสดๆได้ที่ไหน คาดว่าคงไม่ใช่ UBC เป็นแน่แท้ ผมก็เลยไปหามาครับก็ได้มา 2-3 แหล่งดังนี้ครับ
ดูถ่ายทอดสดงาน Apple Tablet Event
อัปเดตดูรายงานสดเป็นแบบวีดีโอได้ที่ http://www.livestream.com/crunchgear
คาดว่าถึงเวลานั้นก็คงจะติดตามได้ทั้ง Twitter ด้วยนะครับ แต่ก็ยังไม่ทราบว่าของใคร แล้วคืนนี้เราจะติดตามไปพร้อมกันนะครับ แล้วเช้านี้จะเขียนรายงานให้ทราบนะ
หากมีข้อมูลที่น่าสนใจอย่ารีรอที่จะส่งข้อมูลมายังทีมงานนะครับ ทาง Twitter, Facebook หรือว่าที่เว็บนี้ก็ได้นะครับ
Category: Mac










มารออ่านข่าวด้วยคน
แล้ว OS 4.0 ที่บอกจะเปิดตัวด้วยแหละครับ???
ยังไม่ออกเลย
Spec IPad เท่าที่ผมดูใน Live Blog นะครับ 1GHz Apple A4 chip 16-64 GB Flash Storage Wifi 802.11n Bluetooth 2.1 +EDR Full capasitive- Multi-Touch 9.7inch IPS Display 1.5 pounds
Batterry 10 hour over a month of standby
ในที่สุดคำตอบก็มาแล้วครับ
IPad ผมอึ้งกับความสวยงามมันมากเลยครับ
ออกเมื่อไหร่ซื้อทันทีครับ
มารอแล้วๆๆๆ ใครอยู่มั่งครับ ^^
รอด้วย
ตื่นเต้นมากมายเลยอ่า"
จะรอดูถ่ายทอดสดนะ
ดูได้ที่นี่ครับ http://www.iphonemod.net/apple-tablet-event-live….